ลืออีกรอบ! Google เตรียมผลิต SmartWatch ผลิตโดย LG เตรียมเปิดตัวที่งาน Google I/O

SmartWatch


เป็นอีกหนึ่งข่าวที่ลือกันแล้วลือกันอีก ว่า Google จะทำ SmartWatch ออกมาให้ใช้กัน (ลือบ่อยมาก) แต่ก็ไม่เห็นมีข่าวหรือ SmartWatch ออกมาจริงๆสักที แต่ล่าสุดมีข่าวจากเจ้าพ่อข่าวหลุด (ที่แม่นยำมาก) ได้ทวิตบอกว่า “Apparently Google’s smartwatch is being made by LG, and will launch at I/O” ซึ้งแปลได้ประมาณว่า Google จะทำ SmartWatch ผลิตขึ้นโดย LG และเปิดตัวที่งาน Google I/O ซึ้งจะจัดขึ้นในวันที่ 25 และ 26 มิถุนายน

SmartWatch

ความเป็นไปได้ที่ LG จะผลิต SmartWatch ให้กับ Google ก็มีความเป็นไปได้สูงเพราะ LG เองก็ทำสมาร์ทโฟนให้กับ Google อยู่ (Nexus) น่าจะมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และอาจมีข้อตกลงในการผลิต SmartWatch กันก็อาจเป็นไปได้

ความคิดเห็นส่วนตัว ผมเห็นหลายค่ายหลายบริษัทพยามที่จะผลักดัน SmartWatch ให้เกิดขึ้นในตลาดให้ได้ แต่ก็ไม่ค่อยได้รับความนิยมจากผู้ใช้มากนัก แต่ก็ยังผลิตออกมากันจัง ^^ ต้องดูต่อไปว่ากระแสการใช้ SmartWatch จะมีมากขึ้นหรือไม่หากมีการผลิตออกมาเยอะๆ

ปิดท้ายด้วยข้อความที่เจ้าพ่อข่าวหลุดโพสต์ใน Google+ ครับ

 

ที่มา – Phandroid ภาพจาก T3 Concept

About modify 4867 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ