สเปค Samsung Gear Fit สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ

Samsung-Gear-Fit


เป็นอีกหนึ่งสินค้าของ Samsung ที่ไม่มีข่าวหลุดออกมา แต่มีการพูดถึงมากเหมือนกันในงาน Samsung GALAXY UNPACKED 5 นั้นก็คือ Samsung Gear Fit เรามาทำความรู้จักกับสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพนี้กัน

Samsung Gear Fit

สเปค Samsung Gear Fit

  • หน้าจอ 1.84 นิ้ว Curved Super AMOLED (432×128) หน้าจอสัมพัสได้ เป็นแบบโค้ง
  • มาตรฐานกันน้ำและฝุ่น IP67
  • Bluetooth® v4.0 LE
  • Accelerometer, Gyro, Heart Rate (วัดระดับการเต้นของหัวใจ) โดยจะมี Sensor อยู่ใต้ตัวเครื่อง สามารถใส่ข้อมูลของน้ำหนักของผู้ใช้เพื่อคำนวนได้ดียิ่งขึ้น
  • ขนาด 23.4 x 57.4 x 11.95 mm น้ำหนัก 27 กรัม
  • แบตเตอรี่ความจุ 210mAh  ถ้าใช้ปกติทั่วๆไปอยู่ได้ถึง 3-4 วัน ถ้าใช้แบบประหยัดอยู่ได้ถึง 5 วัน

ทั้งนี้ Gear Fit สามารถติดต่อกับโลก Social Network เพื่อแจ้งเตื่อน ข้อความ ,อีเมล์ , ข้อความจากแอพพลิเคชั่น และยังสามารถ ใช้ควบคุมการเล่นเพลงหรือวิดีโอในเครื่องได้ , สามารถถอดตัวเครื่องออกมาเปลี่ยนสายได้ ดังภาพด้านล่าง

Samsung Gear Fit

สีมีให้เลือกดังภาพด้านบนเลยครับ คือ สีเทา , สีส้ม และสีดำ โดยทาง Samsung บอกว่า Gear Fit สามารถทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนของ GALAXY ได้มากกว่า 22 รุ่น (ไม่ได้รองรับทุกรุ่นนะครับ)

Samsung Gear Fit Samsung Gear Fit Samsung Gear Fit Samsung Gear Fit Samsung Gear Fit Samsung Gear Fit Samsung Gear Fit Samsung Gear Fit Samsung Gear Fit Samsung Gear Fit Samsung Gear Fit

Gear Fit เป็นสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการวัดการเต้นของหัวใจ การตั้งเวลา การดูแลสุขภาพ การนับก้าวว่าเดินไปเท่าไหร่ใช้พลังงานไปเท่าไหร่ โดยจะวางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนเมษายน โดยยังไม่มีรายละเอียดเรื่องราคา ครับ

ที่มา – Samsung Mobile Press

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.