Badoo แอพหาเพื่อนรอบๆ แอพหาเพื่อนมาแรงคนไทยเล่นเยอะ

Badoo


วันนี้จะมาแนะนำแอพพลิเคชั่นหาเพื่อนอีกหนึ่งแอพครับที่กำลังได้รับความนิยมพอสมควรเลยในบ้านเรา โดนแอพนี้มีชื่อว่า Badoo จริงๆแล้ว Badoo ก็ไม่ใช้แอพแต่กำเนิดเพราะตัวของ Badoo เป็นเว็บไซต์หาคู่ที่ได้รับความนิยมพอสมควรในต่างประเทศ และก็มานิยมในประเทศไทย (ผมได้ทำการทดสอบแล้ว)

Badoo

 

หลังจากได้ทำการทดสอบ แล้วก็ได้รู้ว่าคนเล่นเยอะจริงๆ เลยมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกันครับ

badoo

ภาพด้านบนเป็นเมนูของ Badoo ครับ หลักๆที่ควรรู้จักก็คือ ผู้คนใกล้เคียง,แชทไม่ประสงค์ออกนาม,เกมพบกันโดยบังเอิญ เดียวผมจะค่อยๆอธิบายทีหละอย่างให้เข้าใจง่ายๆ เลยดีกว่าครับ

ผู้คนใกล้เคียง

badoo

สำหรับอันนี้เป็นการค้นหาคนที่อยู่ใกล้เคียงเรา ปกติแล้วเราจะตั้งค่าได้ว่าต้องการคนคนกลุ่มไหน (สามารถตั้งค่าที่ เกณฑ์การค้นหา) เพื่อตั้งค่าว่าเราต้องการพบใครอายุระหว่างเท่าไหร่ Badoo ก็จะค้นหาเพื่อนที่อยู่ใก้ลๆมาให้เรา อันนี้จะง่ายสุดสามารถทักได้เลย

แชทไม่ประสงค์ออกนาม

badoo

หากใครอยากวัดดวงสามารถเล่น “แชทโดยไม่ประสงค์จะออกนาม” ได้ทันที โดยเมนูนี้ จะมีรูปแบบคือค้นหาเพื่อน (ตามที่เราต้องการอายุประมาณเท่าไหร่) Badoo จะค้นหาเพื่อนที่อยู่ใกล้ๆและอยากจะแขทตอนนั้นจับคู่มาให้เราได้คุยทันที (อาจต้องรอนานหน่อย เพราะต้องหาคนที่กำลังอยากคุยและตรงกับที่เราต้องการพอดี) เมื่อได้คู่แล้วระหว่างแชทกันใหม่ๆเราจะยังไม่สามารถเห็นหน้ากันได้ จะเป็นลักษณะเซ็นเซอร์ภาพของเราไว้ ระหว่างที่คุย หลังจากนั้นจะค่อยๆให้เห็นภาพเลื่อยๆ และโปรแกรม Badoo จะถามเราว่าอยากคุยต่อไหม เมื่อเห็นหน้าแล้ว ประมาณนี้ครับ สำหรับวัยรุ่นใจร้อนลองดูไ้ด

เกมพบกันโดยบังเอิญ

badoo

เกมนี้น่าสนใจครับคนเล่นกันเยอะ รูปแบบของเกมนี้คือ จะมีรูปภาพให้เราดูว่าคนนี้เราชอบไหมโดยจะมีตัวเลือกให้เราเลือก 3 อย่างคือ ใช้ , อาจจะ , ไม่ โดยหากเราถูกใจใครเราก็กดใช้ หรือ อาจจะ และถ้าหากคนที่เรากดถูกใจหรืออาจจะ กดแบบเดียวกัน อย่างใดอย่างหนึ่ง เราก็จะได้คุยกัน ผมว่าเกมนี้ค่อยข้างแฟร์ดีทั้งสองฝ่าย เพราะ ต่างคนต่างถูกใจกันและก็ได้มาคุยกัน แต่หากเราไม่ถูกใจคนไหนเราก็กดไม่

รูปแบบของ Badoo ก็จะมีการเติมเงินเพื่อให้เด่น และให้คนอื่นค้นหาเราได้มากขึ้นอีกด้วย และหากต้องการรู้ว่าใครกดชอบเราก็สามารถเติมเงินเพื่อดูได้ คนไทยเล่นกันเยอะมากๆพอสมควร ใครอยากลองหาคู่ออนไลน์ ไม่ก็หาเพื่อน ลองได้นะครับ

ดาวน์โหลด Badoo

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.