วิธีใช้งาน Tinder แอพหาคู่ ที่กำลังมาแรง

Tinder


ช่วงนี้แอพพลิเคชั่นหาคู่กำลังได้รับความนิยมในบ้านเราอย่างมาก จากที่ได้ทำการทดสอบ มีหลายตัวมากที่บ้านเราใช้งานกันอยู่ วันนี้จะมาแนะนำแอพหาคู่ที่มีชื่อว่า Tinder เป็นแอพที่ใช้งานง่ายและกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก

สำหรับการใช้งานของ Tinder ไม่ได้ยากอย่างที่เราคิด โดย Tinder จะแนะนำเพื่อนต่างเพศที่น่าสนใจให้เรากับ โดยการใช้การเข้าถึงใน Facebook แต่หลายคนกลัวข้อมูลใน Facebook ถูกละเมิด ไม่ต้องกลัวเพราะแอพ Tinder จะไม่เข้าไปโพสหรือยุ่งอะไรกับ Facebook ของเราเลย โดยจะใช้การเข้าถึงของ Facebook ของเราและจะทำการค้นหาคนที่อยู่ใกล้ๆกับเรา (และเหมาะสมกับเรามาให้)

ง่ายๆดังต่อไปนี้

Tinder

ดาวน์โหลด Tinder ได้ฟรีๆได้ที่ Tinder สำหรับ AndroidTinder สำหรับ iPhone เมื่อดาวน์โหลดมาแล้วให้เปิดขึ้นมาจะได้ดังภาพด้านล่าง

Tinder

ดังภาพด้านบนคือ “ล๊อกอินด้วยเฟชบุ้ค” ที่สำคัญจะมีข้อความว่า “เราจะไม่โพสต์ข้อความใดๆ บนเฟสบุ้ค” ทำให้เรามั่นใจว่าจะมีข้อความใดๆปรากฏบน facebook ของเรานั้นเอง

Tinder

ทาง Tinder จะขอการเข้าถึง Facebook และตำแหน่งที่ตั้งของเรา

Tinder

แอพ Tinder จะทำการค้นหาคนที่อยู่ใกล้ๆ ให้กับเรา พอเจอแล้วก็เริ่มทำความรู้จัก เพียงแค่นี้แหละครับง่ายๆ ไม่ยากเลยใช้ไหม

Tinder

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

1 Comment

  1. Blog me why not know how long it takes to check. I use tandem in my contacts. And you do not have a warning message or tell me the mushroom effec l paid for the whole year.t. บล็อกฉันทำไมไม่ทราบว่าต้องใช้เวลานานเท่าไรเพื่อตรวจสอบ ฉันต้างใช้ทินเดอร์ในการติดต่อเพือนๆของฉัน และคุณไม่มีข้อความแจ้งเตือน หรือ บอกเห็ดผลที่ฉันโดนบล็กเลย ฉันจ่ายเงินเพื่อเล่น ทั้งปี

Leave a Reply

Your email address will not be published.