ขายหัวเราะ มีสติ๊กเกอร์บน LINE แล้ว ซื้อได้ในราคา 30 บาท

LINE สติ๊กเกอร์ขายหัวเราะ


เชื่อได้ว่าคนไทยอย่างเราคงไม่มีใครไม่รู้จักหนังสือ “ขายหัวเราะ” เป็นแน่แท้ โดยล่าสุดผมมีข่าวดีมาบอก คือ LINE มีสติ๊กเกอร์ของ ขายหัวเราะมาวางจำหน่ายแล้ว ด้วยราคาที่คุ้มสุดคุม เพียง 30 บาทเท่านั้น!! โดยมีสติ๊กเกอร์มากกว่า 40 รูปภาพ เรียกได้ว่ามีเกือบทุกอารมณ์กันเลยก็ได้ว่าดังภาพด้านล่างครับ

LINE สติ๊กเกอร์ขายหัวเราะ LINE สติ๊กเกอร์ขายหัวเราะ LINE สติ๊กเกอร์ขายหัวเราะ

โดยสติ๊กเกอร์ดังกล่าวน่าจะเป็นโครงการที่เปิดให้บุคลทั่วไปสามารถส่งสติ๊กเกอร์ขายได้เพราะเป็นราคาแบบ 30 บาท ($0.99) เหมือนว่าจะส่งให้กันเป็นของขวัญไม่ได้ด้วยต้องซื้อเอาเองอย่างเดียว แถบทางขายหัวเราะยังทำวีดีโอแบบน่ารักๆมาให้ได้ชมเป็นการโฆษณาสติ๊กเกอร์ชุดนี้ด้วยครับ

LINE สติ๊กเกอร์ขายหัวเราะ

ตอนสุดท้ายนี้ขำจริงๆครับ ^^ เห็นอย่างนี้แล้วผมก็อดไม่ได้ที่จะอุดหนุนสติ๊กเกอร์ที่คนไทยทำเลยจัดไป 1 ชุด เสียอย่างเดียวว่าส่งเป็นของขวัญไม่ได้ไม่อย่างนั้นจัดไปหลายชุดแล้ว

LINE สติ๊กเกอร์ขายหัวเราะ

เรียกได้ว่าน่ารักดีและเป็นของคนไทยด้วย อย่างนี้ต้องอุดหนุนกันครับ สามารถเข้าไปซื้อกันได้ที่ร้านค้าสติ๊กเกอร์ในตัวแอพของ LINE ได้ทันทีครับ

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.