ซัมซุงปล่อยโฆษณา Samsung Galaxy S5 แบบ Hands-on อธิบายฟีเจอร์ต่างๆ

Samsung GALAXY S5 Official Hands-on


เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ สำหรับ Samsung Galaxy S5  แต่ยังไม่มีคลิปจับจากตัวเครื่องจริงๆจังๆเสียที โดยล่าสุด ซัมซุงปล่อยคลิปโฆษณาที่มีชื่อว่า “Samsung GALAXY S5 : Official Hands-on” เป็นการจับตัวเครื่องจริงๆอย่างเป็นทางการ มาให้เราได้ชมกันจริงๆว่า ถ้าอยู่บนมือแล้วจะใช้งานและมีรูปร่างเป็นอย่างไร ให้สามารถมองมิติของตัวเครื่องได้ถนัดมากขึ้น สามารถชมได้จากคลิปด้านล่างครับ

สำหรับคลิปวีดีโอนี้มีความยาว 7.56 นาที โดยเริ่มอธิบายถึงการดีไซต์ สีต่างๆ และมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นแบบ IP67 , แบตเตอรี่ความจุ 2000 mAh , การเปิดหน้าจอ การใช้งานต่างๆ โดยส่วนใหญ่แล้วจะบอกถึงสเปคต่างๆของ Samsung Galaxy S5  ซึ้งผมว่าหากใครยังไม่ได้รู้ถึงสเปคของ Samsung Galaxy S5  วีดีโอตัวนี้จะบอกได้แบบละเอียดเอามากพอสมควร เรียกได้ว่าความยาว ประมาณ 8 นาทีจะทำให้เรารู้จัก S5 ได้มากขึ้นกว่าเดิมจริงๆ

Samsung GALAXY S5 Official Hands-on

ทั้งนี้ Samsung ยังมีวีดีโอลักษณะคล้ายๆกัน กับ Samsung Gear 2 และ Samsung Gear Fit  ออกมาอีกด้วย โดยอธิบายความสามารถต่างๆของ Samsung Gear 2 และ Samsung Gear Fit เรียกได้ว่าชมคลิปแล้วก็จะพอทราบว่ามันสามารถทำอะไรได้บ้าง และได้ดูจากการอยู่บนมือจริงๆ ชมคลิปได้จากด้านล่างครับ

 

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.