เปิดตัวแล้ว Samsung Galaxy S5 ในงาน Samsung GALAXY UNPACKED 5 ติดตามรายละเอียดของงาน

Samsung Galaxy S5


Samsung จัดงาน Samsung GALAXY UNPACKED 5 ในเวลาประมาณ 2.15 ตามเวลาประเทศไทย โดยมีนาย JK Shin CEO ของ Samsung ขึ้นเปิดงาน (มีพิธีกรแนะนำก่อนเล็กน้อยชื่อเดวิดปาร์ก)

JK-Shin

เมื่อ JK Shin ขึ้นเวทีก็เริ่มพูดถึงเมือง บาเซโลน่า ว่าเป็นเมืองแห่งนวัตกรรมมือถือ และซัมซุงเองก็เป็นหัวใจหลักในการพัฒนาอุตสาหกรรมมือถือ ลูกค้าและกล่าวคำขอบคุณลูกค้ากว่า 200,000,000 คนจากทั่วโลก

Samsung-Unpacked-EP.5

จากนั้นก็ทำการเปิดตัว Samsung Galaxy S5 ดังภาพด้านล่างครับ

Samsung Galaxy S5

โดยเริ่มพูดว่า Samsung Galaxy S5 มาพร้อมกับระบบการเชื่อต่อที่เร็วที่สุด (มีการพูดถึง LTE) และก็เริ่มพูดถึงกล้องที่มาพร้อมกับ โฟกัสรูปภาพเร็ว ให้สีที่สวยงาม และอื่นๆดังภาพด้านล่างครับSamsung-Galaxy-S5

จากนั้นที่หลายคนรอคอยก็มาถึง Samsung Galaxy S5 มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่เป็นข่าวหลุดก่อนหน้านี้นั้นก็คือระบบกันน้ำและกันฝุ่นมาตรฐาน IP67 หนั้นหมายความว่า Samsung Galaxy S5 สามารถกันน้ำและกันฝุ่นได้นั้นเองครับ

Samsung-Galaxy-S5 กันน้ำ

และจะมาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัย Samsung Knox (บอกว่าจะพูดถึงพรุ่งนี้)

Samsung-Knox

และจากนั้นก็พูดถึงเรื่องแบตเตอรี่ด้วยระบบ Ultra Power Saving Mode ที่ทำให้แบตอึดกว่าเดิม จากนั้นก็พูดถึงเรื่องการดีไซต์ครับ Samsung Galaxy S5  มีให้เลือกหลายสีด้วยกัน ดูจากในภาพแล้วเท่าที่เห็นก็ สีดำ,สีฟ้า,สีทอง และสีขาว

Samsung-Galaxy-S5จากนั้นก็พูดถึง Samsung Gear 2 ที่มีข่าวภาพหลุดก่อนหน้านี้ว่าเป็น Smart Watch ที่ใช้ระบบปกิบัติการ Tizen (แทนที่ Android จากรุ่นก่อนหน้านี้)

Samsung Gear 2 และ Samsung Gear Fit
Samsung Gear 2 และ Samsung Gear Fit

โดยเปิดตัว Samsung Gear 2 และ Samsung Gear Fit (ก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดว่าชื่อ Neo) โดย JK Shin ให้ความสำคัญกับ Gear Fit พอสมควร (ใส่ Gear Fit ไว้ในข้อมือ) พูดเพียงเท่านี้ทาง JK Shin ก็ลงจากเวทีครับ เป็นการเปิดตัวคร่าวๆของ  Samsung Galaxy S5 แล้วก็มีคนมาขยายความสามารถของ Samsung Galaxy S5 ต่อไป มาดูสเปคของ Samsung ผมจะไม่ลงรายละเอียดในบทความนี้นะครับอ่านได้จากลิงค์ดังกล่าว

 

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.