[ข่าวลือ] ซังซุงเตรียมอัพเกรด Galaxy S3, Note 2 และ Grand 2 Duos เป็น Android 4.4 KitKat

Android 4.4 KitKat


ก่อนหน้านี้มีการประกาศการอัพเกรดสมาร์ทโฟนในกลุ่ม Galaxy ของซัมซุงไปบ้างแล้ว แต่ไม่มีรายชื่อ Samsung Galaxy S3 อยู่ในนั้น ทำให้หลายคนเกิดความผิดหวังเป็นอย่างมากในครั้งนั้น แต่มีข่าวว่าเอกสารการอัพเกรด Android 4.4 KitKat ของ Galaxy S3 ( GT- I9300 )  นั้นยังคงมีอยู่ รวมไปถึง Note 2 และ Grand 2 Duos ด้วย โดยในเอกสารระบุระยะเวลาการอัพเกรดอยู่ที่ เมษายน-พฤษภาคม 2014

Android 4.4 KitKat

โดยรายละเอียดของกระดาษที่เป็นภาพหลุดดังกล่าวยังไม่มีรายละเอียดและการยืนยันแต่อย่างใดว่าเป็นของจริง โดยหลายคนเฝ้ารอการอัพเกรดสำหรับ Galaxy S3 ให้เป็น Android 4.4 KitKat อยู่พอสมควร และมีอีกกระแสบอกว่า Galaxy S3 จะไม่มีการอัพเกรดเป็น Android 4.4 แล้ว เพราะมีปัญหาเรื่องการรองรับของระบบ

Samsung logo

โดยหากข่าวนี้เป็นเรื่องจริง (เอกสารอาจเป็นของปลอมได้) ก็เป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่ใช้ Galaxy S3 เป็นอย่างมาก อีกไม่นานครับเราคงจะได้รู้ว่าจะมีข่าวดีออกมาจากซัมซุงหรือไม่ เพราะจริงๆแล้ว Galaxy S3 ก็ยังไม่เก่าพอที่จะอัพเกรดเป็น Android 4.4 KitKat เท่าไหร่ สาวก Samsung ว่าอย่างไรกันบ้างครับ ^^

ที่มา – just about phone

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.