โนเกียบอก Nokia X ยอดจองในประเทศจีนเกิน 1 ล้านเครื่องแล้ว

Nokia X


ยังมีข่าวได้ตลอดเวลานะครับสำหรับ Nokia X ล่าสุด Nokia ได้ทวิตข้อความเกี่ยวกับยอดการจองสมาร์ทโฟน Android ตัวแรกของ Nokia อย่าง Nokia X ว่าตอนนี้มีคนยอดไปแล้วกว่า 1 ล้านเครื่องในประเทศจีน

Nokia XL

โดยยอดจองดังกล่าวเกิดจากการสั่งจองจากเว็บไซต์ JD.com ซึ้งเป็นเว็บไซต์ขายของในประเทศจีน โดยตอนนี้มียอดจองทะลุ 1 ล้านเครื่องเข้าไปแล้ว เรียกได้ว่าได้รับความนิยมมากพอสมควรเลยทีเดียว

สำหรับบ้านเราก็เพิ่งจะเปิดให้สั่งได้แบบออนไลน์ไปเมื่อเร็วๆนี้  แต่ยังไม่มีรายงานถึงยอดจองว่ามียอดจองเท่าไหร่ เราคงต้องมาลุ้นกันว่าสมาร์ทโฟน Android จาก Nokia ที่เน้นราคาไม่แพงมากนัก (ประมาณ 3 พันต้นๆ) โดยในบ้านเราจะขายอยู่ที่ 3,990 บาท และในประเทศจีนขายอยู่ที่ 599 หยวน หรือประมาณ 3,200 บาท จะมาแรงแค่ไหน และอยากรู้จริงๆว่า เครื่อง ram 512 ของ Nokia จะลื่นเหมือนใน Windows Phone หรือไม่ ปิดท้ายด้วยทวิตของ Nokia ที่เป็นข่าวครับ

 

ข่าวล่าสุดมีรายงานออกมาว่าข่าวดังกล่าวเป็นข้อมูลเท็จที่ทาง RetailerJD.com เล่นเกมเพื่อรับรางวัลเพื่อลอง Pre Order เท่านั้น ยอดจองดังกล่าวอาจะไม่ถึง 1 ล้านเครื่องอย่างที่เป็นข่าวครับ

อ้างอิง WMPoweruser

About modify 4887 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.