ไม่ยอมรับข้อความ

[LINE] วิธีบล็อค ข้อความ จากคนที่ไม่ใช่เพื่อนส่งมา


ช่วงนี้ LINE กำลังได้รับความนิยมและยิ่งไปกว่านั้นเกมของ LINE ก็กำลังโด่งดังอย่างมากอย่างเกม LINE Cookie Run ทำให้หลายคนได้รับข้อความต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นข้อความ ชวนเล่นเกม หรืออื่นๆ หลายคนได้รับข้อความจากคนที่ไม่ใช้เพื่อน (พอดี ID ของเราเดาง่ายและคนแอดมาเยอะเกินไป) แต่เราไม่ได้รับเขาเป็นเพื่อน แต่ก็ยังมีข้อความจากเขาส่งมา จะทำอย่างไร ที่จะปิดรับข้อความที่เขาส่งมา วันนี้มีวิธีง่าย การใช้งาน LINE โดยการปิดรับข้อความของคนที่ไม่ใช้เพื่อนเรา มาให้ทราบกันครับ

เริ่มแรกให้เข้าไป อื่นๆ.. >> ตั้งค่า >> ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว ดังภาพด้านล่างตั้งค่าความเป็นส่วนตัว LINE

จากนั้นให้เปิดใช้งาน “ไม่ยอมรับข้อความ” ดังภาพด้านล่าง

ไม่ยอมรับข้อความ

หลังจากการเลือก “ไม่ยอมรับข้อความ” ดังภาพด้านบนแล้ว ใครที่ไม่ใช้เพื่อนเราจะไม่สามารถส่งข้อความหาเราได้ ก็จะมีทั้งข้อดีและข้อเสีย คือ จะไม่มีข้อความมากวนใจเราอีก แต่ข้อเสียก็คือ หากเพื่อนที่เพิ่งเพิ่มเข้าเป็นเพื่อนจะไม่สามารถส่งข้อความหาเราได้ เราต้องทำการเพิ่มเพื่อนคนอื่นก่อนเสมอ นั้นเอง

About modify 3844 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

1 Comment

  1. ขอโทษนะคะพอดีมีปัญหา ตอนนี้ได้รับข้อความจากคนที่ไม่ใช้เพื่อนส่วนใหญ่จะมาจากบัญชีทางการ โฆษณาต่างๆทั้งๆที่ตั้งค่าปฎิเสธรับข้อความแล้วแต่ทำไมยังได้รับข้อความเหมือนเดิม

Leave a Reply

Your email address will not be published.
This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.