หลุดจนหมดแล้ว HTC All New One ล่าสุดมีคลิป รีวิว ออกมาอีกแล้ว

All New HTC One


ดูเหมือนว่าจะไม่เหลืออะไรให้ตื่นเต้นเสียแล้วสำหรับ HTC All New One หรือนิคเนม M8 เพราะไม่ว่าจะเป็นภาพหลุด สเปคหลุด และตอนนี้ก็มีคลิปวีดีโอรีวิวหลุดออกมาอีกแล้ว เรียกว่าวันเปิดตัวนี้ คงวางจำหน่ายกันได้เลย

All New HTC One
ภาพจาก @evleaks

ไม่ต้องดูอะไรกันแล้ว^^ มาดูคลิปกันก่อนดีกว่าครับสำหรับ รีวิว HTC All New One

สำหรับคลิปรีวิวด้านบนมีความยาว 14.02 นาที (ยาวมากๆ) ที่มีให้เห็นตั้งแต่รูปร่างหน้าตา , Motion Gesture , กล้องถ่ายรูป , ระบบ refocus , Extreme Power Saving Mode (โหมดประหยัดพลังงาน) , Blinkfeed เวอร์ชั่นใหม่

จากคลิปแล้วดูเหมือนว่าจะเป็นของแท้เลยทีเดียว แต่ถ้าหากคลิปนี้เป็นภาษาอังกฤษสักหน่อยคงจะพอทราบได้บ้างว่าพี่แกพูดอะไรบ้าง แต่พี่แกพูดภาษาเยอรมัน ทำให้ไม่สามารถทราบได้ว่าพี่แกพูดอะไร

โดยข่าวของ HTC All New One หลุดออกมาแทบทุกอย่างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสเปค และราคา เหลืออย่างเดียวคือวันเปิดตัว และวางจำหน่ายเท่านั้นเอง หรือนี้อาจเป็นการตลาดของ HTC ก็เป็นไปได้นะครับ

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.