แอลจี เปิดตัว LG Smart Bulb หลอดไฟอัจฉริยะ เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

LG Smart Bulb


ถือว่าเป็นสินค้าไอทีชิ้นใหม่ที่น่าสนใจเหมือนกัน สำหรับ LG Smart Bulb มันคือหลอดไฟที่สามารถเชื่อต่อกับสมาร์ทโฟนได้ ผ่าน Bluetooth และ Wi-Fi และสามารถใช้งานกับระบบ Android และ iOS ได้อีกด้วย

LG Smart Bulb

ความสามารถของ LG Smart Bulb

หลายคนคงสงสัยในความสามารถของมัน ว่าทำไมต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนด้วย ความสามารถของมันจะเตือนโดยการกระพริบ เมื่อมีสายเข้า , สามารถสั่งปิดหรือเปิดได้ผ่านสมาร์ทโฟน , สังให้เข้าสู่โหมด security ที่เป็นโหมดไฟสว่างเพื่อรักษาความปลอดภัย , ปาร์ตี้โหมด หมดของคนชอบรักสนุก โดยจะเป็นโหมดกระพริบไฟ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศปาร์ตี้นั้นเอง

โดยเจ้า LG Smart Bulb จะมีอายุการใช้งานนานถึง 10 ปี หากเปิดทุกๆวัน วันละประมาณ 5 ชั่วโมง (เรียกได้ว่ายาวนานจริงๆ) สำหรับ LG Smart Bulb รองรับการเชื่อต่อกับ Android 4.3 และ iOS 6 ขึ้นไป วางจำหน่ายในประเทศเกาหลีใต้ในราคา 35,000 วอน หรือราว 1,100 บาท

ที่มา – Android Central

About modify 4849 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.