คาด Windows Phone 8.1 จะมาพร้อมกับเฟิร์มแวร์ชื่อ Nokia Blue

Windows Phone 8


ปกติแล้วการอัพเดท Windows Phone ในแต่ละครั้งก็จะมีชื่อเรียกสำหรับเฟิร์มแวร์รุ่นนั้นๆ มาโดยตลอด จะสังเกตุชื่อรุ่นก็จะมี Nokia Amber และ Nokia Black

Windows Phone 8

โดยล่าสุดมีคลิปเกี่ยวกับ Lumia Black บน Lumia 1020 ของประเทศ รัสเซีย ที่เสนอความสามารถใหม่ๆของ เฟิร์มแวร์ชื่อ Lumia Black แต่มีจุดที่น่าสนใจคือตอนท้ายของคลิป มีการพูดถึง Nokia Blue ที่หลายคนเดาว่าน่าจะเป็นชื่อ เฟิร์มแวร์ ตัวถัดไป

และสือต่างประเทศต่างคาดการณ์ว่าหากเฟิร์มแวร์ตัวนี้ชื่อ Blue จริงๆ ก็น่าจะเป็นอะไรที่ใหญ่ๆ เพราะคำว่า Blue สำหรับไมโครซอฟท์มักใช้คำว่า Blue ในแผนการอะไรที่ใหญ่ๆ โดยหาก จะเรียกว่า Blue ในแผนการการอัพเดทครั้งใหญ่ของ Windows Phone 8.1 ก็ไม่น่าจะแปลกอะไร

แต่ก็มีผู้สังเกตุว่า ตั้งแต่อัพเดทรุ่นต่างๆมา จะเรียก A , B น่าจะต่อด้วย C (Nokia Amber และ Nokia Black) แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังวัดอะไรมากมายไม่ได้ ทั้งนี้เราคงได้เห็นข่าวเกี่ยวกับ Nokia Blue หรือ Windows Phone 8.1 เร็วๆนี้ครับ

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.