จำนวนผู้ใช้ Instagram เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เกิน 200 ล้านแล้ว

Instagram


ถือว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่มีคนใช้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆสำหรับ Instagram โดยล่าสุด Instagram ออกมาประกาศความสำเร็จที่มีผู้ใช้งานเกิน 200 ล้านคนแล้วจากทั่วโลก สำหรับยอดที่น่าสนใจคือครึ่งปีที่ผ่านมามีคนกว่า 50 ล้านคนสมัครเข้ามาเพื่อใช้งาน Instagram และจากข่าวดังกล่าวก็มีการประเมินว่าภาพที่ถูกอัพโหลดขึ้นไปยัง Instagram จะมีมากกว่า 20,000 ล้านภาพ แล้ว

Instagram LOGO

Instagram Messaging

ที่มา – Instagram

สำหรับแอพพลิเคชั่น Instagram เป็นแอพที่โดดเด่นเรื่องการอัพโหลดรูปภาพแชร์ออกไปให้เพื่อน และเป็นอีกหนึ่งแอพที่เป็น Social Network แต่จะเน้นเรื่องของการเล่าเรื่องเป็นรูปภาพมากกว่า และได้มีการพัฒนาเพิ่มขึ้นเลื่อยๆ และพูดเข้าซื้อจาก Facebook ในปี 2012 ด้วยจำนวนเงินกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐ โดยเชื่อว่าการเพิ่มขึ้นของคนใน Instagram  ส่วนหนึ่งน่าจะมาจาก Facebook เพราะมีการเชื่อมโยงบัญชีกัน และทุกวันนี้ใครๆก็ใช้สมาร์ทโฟน ทำให้แอพที่อยู่บนโลกสมาร์ทโฟนอย่าง Instagram  ได้รับความนิยมนั้นเอง

 

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.