ดาวน์โหลด Office for iPad ไมโครซอฟท์ปล่อย Office สำหรับ iPad บน App Store แล้ว

PowerPoint
PowerPoint


ถือว่าเป็นอีกก้าวสำหรับการเปิดตัว Office for iPad หรือแอพที่แปลงมาจากโปรแกรมยอดนิยมอย่าง Microsoft Office โดยประกอบไปด้วย Word, Excel, และ PowerPoint โดยการปล่อยให้ดาวน์โหลดครั้งนี้จะให้ดาวน์โหลดเฉพาะ iPad เท่านั้น และแต่และแอพ จะแยกกันดาวน์โหลด คือมีทั้งหมด 3 แอพพลิเคชั่น

โดยแอพดังกล่าวจะเปิดให้ดาวน์โหลดแบบฟรีๆ จะสามารถเปิดดูเอกสารได้เท่านั้น และตามข้อมูลแล้ว ยังไม่เปิดให้คนไทยดาวน์โหลดนะครับ

มาดูหน้าตาของแต่หละแอพกันดีกว่าครับ

excel
excel
PowerPoint
PowerPoint
word
word

โดยหลังจากการปล่อยให้ดาวน์โหลดของ Office for iPad นั้น Tim Cook  CEO ของแอปเปิล ก็ได้ทวีตต้อนรับ Satya Nadella  ด้วยข้อความ “Welcome to the #iPad and @AppStore! @satyanadella and Office for iPad” และมีการ @ Appsote และ ทวิตของ Satya Nadella  และมีการทวิตตอบกลับขอบคุณของ Satya Nadella  ด้วยดังทวิตด้านล่างครับ

 


เดียวไว้มีรายละเอียดการดาวน์โหลดสำหรับในประเทศไทยบน App Store แล้วผมจะมารายงานได้ทราบกันอีกทีครับ ล่าสุดได้ข่าวยังยังไม่รองรับภาษาไทยมากนัก แต่หลังจากปรับให้ดาวน์โหลดได้แบบทั่วโลกคงจะมีการปรับให้รองรับให้ดีขึ้นหรือเปล่า อันนี้คงต้องรอดูกันต่อไปครับ

ลิงค์สำหรับดาวน์โหลด Office for iPad

About modify 4847 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.