ภาพหลุดด้านหลัง LG G3 พร้อมสเปคหลุด

LG G3


หลังจากมีข่าวว่าทาง LG จะเปิดตัว LG G3 ในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ โดย LG ออกบัตรเชิญ เชิญสือมวลชนออกมาแล้ว โดยหลายฝ่ายก็คาดการณ์ว่าน่าจะเป็นการเปิดตัว LG G3 อย่างแน่นอน และตอนนี้ก็เหลือเวลาอีกไม่ถึงเดือนแล้ว

โดยล่าสุดมีข่าวหลุดเกี่ยวกับสเปค LG G3 (ที่ก่อนหน้านี้หลุดมาข่าวเดียวว่า จะมาพร้อมกับความสามารถกันน้ำและกันฝุ่น) ครั้งนี้มีสเปคเพิ่มเติม พร้อภาพด้านหลังของ LG G3

LG G3

สเปค หลุด LG G3

  • หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด QHD หรือ 2560 x 1440 พิกเซล ความหนาแน่นของพิกเซล 534 ppi
  • มีให้เลือก 2 รุ่นตามขนาดความจุของพื้นที่ 16GB และ 32GB
  • รุ่นความจุ 16GB มาพร้อมกับ Ram 2GB , รุ่นความจุ 32GB มาพร้อมกับ Ram 3GB
  • รองรับการเพิ่มการ์ด microSD
  • กล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซล
  • แบตเตอรี่ความจุ 3000 mAh

หากสเปคเป็นอย่างที่ข่าวหลุดก็เท่ากับว่า LG G3 มี 2 รุ่นคือ รุ่นความจุ 16GB มาพร้อมกับ Ram 2GB , รุ่นความจุ 32GB มาพร้อมกับ Ram 3GB นั้นเอง นอกจากนั้น LG G3 ยังมาพร้อมกับแรงขับลำโพง 1 W

สำหรับเรื่องภาพหลุดเราคงได้เห็นว่า จะมีช่องลำโพงอยู่ด้านหลัง นั้นแหละครับลำโพงแรงขับ 1w ภาพของ LG G3 ยังไม่มีภาพหลุดด้านหน้า และสเปคหรือภาพหลุดดังกล่าว ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันนะครับว่าเป็นของแท้ คงต้องติดตามกันเลื่อยๆครับ

ที่มา – GSMArena

About modify 4867 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.