เผยภาพหลุด HTC W8 รันระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 รูปร่างเหมือน HTC One (M8)

HTC W8


มีข่าวออกมาบ้างแล้วสำหรับ HTC One M8 ในร่างของระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 ที่ใช้ชื่อว่า HTC W8 โดยล่าสุดมีภาพหลุดออกมาแล้ว เป็นภาพของ HTC W8 โดยมีรายละเอียดหน้าตาไม่ต่างจาก One M8 แต่อย่างใดเลย ดังภาพด้านล่างครับ

HTC W8

สำหรับก่อนหน้านี้มีสเปคของ HTC W8 ออกมาบ้างแล้ว โดยจะข่าวหลุดจะใช้สเปคเดียวกันกับ HTC One M8 และดูจากภาพหลุดด้านบน บอกได้คำเดียวว่า ไม่มีอะไรแตกต่างกับเลยระหว่างฝัง Android และ Windows Phone แตกต่างกันเพียงแต่ระบบปฏิบัติการเท่านั้น

อย่างไรก็ดีภาพหลุดดังกล่าว ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็น HTC W8 ของแท้หรือไม่ เพราะหน้าตามันเหมือน HTC One M8 อย่างมาก เรียกได้ว่าตัดตรงหน้าจอ แล้วเอาภาพของ Windows Phone 8.1 มายัดใส่ไปดื้อๆ และมาบอกว่าเป็น HTC W8 ได้เลย ก็เป็นไปได้

ข่าวก่อนหน้านี้ระบุว่า HTC W8 จะมาเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงที่รัน Windows Phone 8.1 สำหรับเครือข่าย Verizon และยังไม่มีข่าวที่ระบุว่าจะวางจำหน่ายทั่วโลกหรือประเทศอื่นๆ แต่ช่วงเปิดตัวคงใกล้จะมาถึงแล้ว คงมีรายละเอียดมากขึ้นกว่านี้อย่างแน่นอน

ที่มา – @evleaks

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.