ช่างภาพตกน้ำ


ถือว่าเป็นคราวซวยของช่างกล้องคนนี้ที่มีชื่อว่า Marko Lukunic เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ประเทศ โครเอเชีย โดยเขาเดินทางไปเก็บภาพการจบการศึกษาของเหล่านักเรียน แต่พลาดท่าโดยผลักตกน้ำพุ อุปกรณ์กล้องต่างๆเสียหายกว่า 6 แสนบาท

ช่างภาพตกน้ำ

โดยเรื่องเกิดจากความคึกคะนองของวัยรุ่นชายที่อุ่มหญิงสาว มาโยนลงน้ำในขณะที่ Marko Lukunic จะเข้าไปเก็บบรรยากาศดังกล่าว แต่ตัวเขาเองกลับถูกผลักให้ลงไปในน้ำเช่นเดียวกับหญิงสาว จนทำให้อุปกรณ์เกี่ยวกับการถ่ายภาพที่มี Nikon D4, Nikon D3, Nikon 70-200 f/2.8, Nikon 17-35 f/2.8, Nikon 35-70 f/2.8 , 64GB iPad Retina และ iPhone5s เสียหายทันที ไม่สามารถใช้งานได้ มูลค่าความเสียหายกว่า 100,000 Croatian kuna หรือประมาณ 585,000 บาทไทย ดังคลิปด้านล่างครับ

โดยเรื่องดังกล่าวจบลงที่ Marko Lukunic ติดต่อไปยังสถานที่ศึกษา และทางสถานศึกษาตรวจสอบแล้วติดต่อไปยังผู้ปกครองเด็กให้เด็กจ่ายค่าเสียหายให้แกเขา ทั้งหมด และทาง Marko Lukunic  ไมไ่ด้เรียกค่าเสียหายเกียวกับการที่โดนผลักลงไปแต่อย่างใด (แค่ค่ากล้องก็คงเข็ดไปอีกนาน) เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าอย่าทำอะไรไปเพราะความคึกคะนอง อาจจะเสียทรัพย์ก้อนโตได้ สงสัยว่ากลับบ้านไปคงโดนผู้ปกครองสวดหูชาเป็นแน่แท้ เด็กๆพวกนี้ ^^

ที่มา – PetaPixel

2 thoughts on “ตากล้องดวงซวย ถ่ายภาพเด็กจบการศึกษา ถูกเด็กผลักตกน้ำ อุปกรณ์เสียหายกว่าครึ่งล้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google analytic

    Google analytic

บันทึกการตั้งค่า