ตากล้องดวงซวย ถ่ายภาพเด็กจบการศึกษา ถูกเด็กผลักตกน้ำ อุปกรณ์เสียหายกว่าครึ่งล้าน

ช่างภาพตกน้ำ


ถือว่าเป็นคราวซวยของช่างกล้องคนนี้ที่มีชื่อว่า Marko Lukunic เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ประเทศ โครเอเชีย โดยเขาเดินทางไปเก็บภาพการจบการศึกษาของเหล่านักเรียน แต่พลาดท่าโดยผลักตกน้ำพุ อุปกรณ์กล้องต่างๆเสียหายกว่า 6 แสนบาท

ช่างภาพตกน้ำ

โดยเรื่องเกิดจากความคึกคะนองของวัยรุ่นชายที่อุ่มหญิงสาว มาโยนลงน้ำในขณะที่ Marko Lukunic จะเข้าไปเก็บบรรยากาศดังกล่าว แต่ตัวเขาเองกลับถูกผลักให้ลงไปในน้ำเช่นเดียวกับหญิงสาว จนทำให้อุปกรณ์เกี่ยวกับการถ่ายภาพที่มี Nikon D4, Nikon D3, Nikon 70-200 f/2.8, Nikon 17-35 f/2.8, Nikon 35-70 f/2.8 , 64GB iPad Retina และ iPhone5s เสียหายทันที ไม่สามารถใช้งานได้ มูลค่าความเสียหายกว่า 100,000 Croatian kuna หรือประมาณ 585,000 บาทไทย ดังคลิปด้านล่างครับ

โดยเรื่องดังกล่าวจบลงที่ Marko Lukunic ติดต่อไปยังสถานที่ศึกษา และทางสถานศึกษาตรวจสอบแล้วติดต่อไปยังผู้ปกครองเด็กให้เด็กจ่ายค่าเสียหายให้แกเขา ทั้งหมด และทาง Marko Lukunic  ไมไ่ด้เรียกค่าเสียหายเกียวกับการที่โดนผลักลงไปแต่อย่างใด (แค่ค่ากล้องก็คงเข็ดไปอีกนาน) เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าอย่าทำอะไรไปเพราะความคึกคะนอง อาจจะเสียทรัพย์ก้อนโตได้ สงสัยว่ากลับบ้านไปคงโดนผู้ปกครองสวดหูชาเป็นแน่แท้ เด็กๆพวกนี้ ^^

ที่มา – PetaPixel

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.