มาแล้วนะจ๊ะ HERE Maps บน Android ส่วน iOS รอต้นปีหน้า


เป็นอีกแนวทางใหม่ของ Nokia หลังขายกิจการให้ ไมโครซอทฟ์ไป ก็หันมาทำงานได้ซอฟแวร์และแอพพลิเคชั่นแทน และขับเคลื่อนแอพฯ HERE ที่ถือว่าเป็นแอพที่มีคุณภาพ ออกไปในทุกแพลตฟอร์ม ล่าสุดได้ส่ง HERE Maps สำหรับ Android ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

HERE Maps

HERE Maps เป็นแอพแผนที่นำทางของ Nokia ที่ไม่ได้ถูกขายไปให้กับไมโครซอฟท์ และตอนนี้กำลังจะส่งแอพดังกล่าวลงระบบปฏิบัติการอื่นๆให้มาก และหวังให้เกิดการได้รับความนิยม

HERE Maps

ฟีเจอร์ของ HERE Maps จะเป็นเรื่องการของเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นระบบนำทาง, แผนที่, การหาทางที่ทำให้สะดวกรวดเร็วในการเดินทาง ต่างๆ

HERE-Maps

รองรับการทำงาน แม้ไม่ได้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โดยทำการบันทึกแผนที่ก่อนที่จะเดินทาง (ต้องต่อเน็ตก่อนตอนแรก) และจะสามารถทำงานออฟไลน์ได้

HERE Maps

วางแผนการท่องเที่ยว ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่ดีสำหรับ HERE Maps เพราะมีสถานที่ ร้านอาหาร มีไว้มากมาย ทำให้เราสามารถวางแผน ว่าจะไปที่ไหนได้ก่อนเดินทาง

HERE-Maps

ทำหน้าที่เป็น เนวิเกเตอร์ หรือระบบบอกทางบนรถยนต์ได้อย่างดีเยี่ยม จะเลี้ยวซ้ายขวา บอกได้ทันที (บอกด้วยเสียง)

สามารถดาวน์โหลด HERE Maps สำหรับ Android ได้ที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.here.app.maps ส่วน iOS รอปีหน้านะจ๊ะ มาแน่นอนต้นปีหน้า

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.