บล็อก Pirate King Facebook รำคาญเพื่อนส่งเชิญกันจัง ทำอย่างไร มาดูกัน


ช่วงนี้ใครไม่รู้จักเกม Pirate King บน Facebook นี้ถือว่าเชยมากๆ ถึงคนที่ไม่เล่น ก็จะได้การแจ้งเตือนหรือชวนให้เล่น เรียกได้ว่า Pirate King ฟีเวอร์เลยทีเดียว บางครั้งก็สร้างความลำคาญให้กับคนที่ไม่ได้เล่น เพราะเรียกว่าได้ส่งเชิญมาให้แบบว่าเร่งรัวๆ จนเกิดความรำคาญ

Pirate Kings

วันนี้จะมาสอนวิธีปิดการแจ้งเตือนของ Pirate Kings ให้ได้ทราบกันครับ วิธีดังกล่าวจะเป็นการบล็อค Pirate Kings ที่เป็นแอพพลิเคชั่น ที่เราไม่ต้องการยุ่งเกียวด้วย สามารถทำได้ดังต่อไปนี้

เข้าไปที่ตั้งค่า ดังภาพด้านล่าง

Pirate Kings

เมื่อเข้าไปหน้าตั้งค่าแล้ว ให้มองไปทางซ้ายมือแล้วหาคำว่า การบล็อก ดังภาพด้านล่าง

Pirate-Kings

ให้สังเหตุตรงด้านขวามือ เลื่อนลงมาล่างๆหน่อย จะเห็นหัวข้อ  บล็อกแอพ และตรงช่อง บล็อกแอพ ให้พิมพ์ Pirate King ลงไป ดังภาพด้านล่าง

Pirate-Kings

จะมี Pirate King ให้เลือกเยอะพอสมควร ให้ดูตัวเลขการเล่น เยอะๆ นั้นหมายถึงเกมที่คนกำลังฮิตๆ ที่เราต้องการจะบล็อกนั้นเอง ก็เลือกไปโดยการกด Enter จะได้ดังภาพด้านล่าง

Pirate-Kings

ยังเหลืออีก 1 ขั้นตอนคือการบล็อกคำเชิญเพื่อน ให้เข้าไปที่ https://www.facebook.com/games/activity เลือกแถบ “คำเชิญเลือกกากบาท แอพที่เราไม่ต้องการรับคำเชิญ จากนั้นจะมีข้อความขึ้นประมาณว่า บล็อก Pirate Kings ใช่หรือไม่ ให้กดตรงนั้น ดังภาพด้านล่าง

 บล็อก Pirate Kings

ยืนยันอีกรอบ

 บล็อก Pirate Kings

บล็อก Pirate Kings

เพียงเท่านี้ ไม่ว่าเพื่อนจะส่งมา สักร้อยคนพันคน ก็จะไม่มีคำเชิญนั้นมาหาเรา ไม่ต้องรำคาญกันอีกต่อไป ไม่ต้องไปว่าใคร ว่าสร้างความรำคาญ ปิดที่่ตัวเราเองสะเลย แบบนี้ก็สะบายใจกันทั้งสองฝ่าย ลองนำไปใช้กันดูนะครับ

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.