[แนะนำ] แอพเพิ่มรอยสักให้กับรูปภาพ ใส่รอยสักแบบเนียบๆ ทั้ง Android และ iOS

Primerun tattoo studio tattoos


หลายคนถ่ายรูปออกแล้ว อยากจะเพิ่ม อะไรลงไปในรูป ผู้หญิงอาจจะชอบการ์ตูนน่ารักๆ ตามรูปภาพต่างๆ แต่บางท่านอาจจะอยากให้ดูแมนๆ โดยการเพิ่มรอยสัก ลงไปยังรูปภาพ วันนี้ผมจะมาแนะนำแอพที่ใส่รอยสักลงไปในรูปภาพ ของเราให้ได้รู้จักกันครับ

แอพเพิ่มรอยสักในรูปภาพ

แอพเพิ่มรอยสัก จะเป็นแอพที่เรา กำหนดรูป แล้วสามารถเลือกรอยสักมาไว้บนเรือนร่างของเรา ย้ายตำแหน่ง กำหนดขนาด ทำให้เนียนเหมือนเราสักเองเลยก็ว่าได้ โดยที่จะมาแนะนำ ก็มีดังต่อไปนี้ครับ

Primerun tattoo studio tattoos

Primerun tattoo studio tattoos

แอพนี้รองรับการใช้งานทั้ง Android และ iPhone โดยสามารถแต่งภาพ หรือเพิ่มรอยสักได้หลากหลาย ใช้งานง่าย เพียงใส่รูปเข้าไปแล้วเลือกรอยสักที่เราต้องการ

Primerun tattoo studio tattoos Primerun tattoo studio tattoos Primerun tattoo studio tattoos

แอพนี้ถ้าเลือกรูปภาพดีๆ ก็จะใส่รอยสักได้แบบเนียนๆสวยๆได้อย่างสะบายเลยทีเดียว อีกทั้งในแอพยังมีลอยสักให้เราเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรอยสักสัตว์ต่างๆ มังกร ดอกไม้ ผีเสื้อ หรือลายเท่ย์ๆ สามารถดาวน์โหลดได้จาก

Tattoo Cam

Tattoo Cam

เป็นอีกแอพที่น่าสนใจ เพราะมีลายที่หลากหลาย และได้รับการดาวน์โหลดเรียกได้ว่าเยอะเลยทีเดียว สำหรับ Tattoo Cam สำหรับแอพนี้จะรองรับแค่ Android เท่านั้น

Tattoo Cam

Tattoo Cam iOS

แอพรอยสัก

แอพนี้มีชื่อเหมือนกัน สำหรับ Android แต่คนละเจ้าของที่สร้าง ผมได้ลองเล่นแอพนี้ดูแล้ว ถือว่าเนียนใช้ได้ แต่ข้อเสียของ แอพนี้คือ มีลายให้เลือกน้อยไปหน่อย เพราะยังเป็นเวอร์ชั่น 1 อยู่ คาดว่าน่าจะพัฒนาต่อไปเลื่อยๆอย่างแน่นอน

ใครมีแอพอะไรดีๆ เกี่ยวกับรอยสัก ก็แนะนำมาให้ลองใช้กันบ้างนะครับ ผมจะได้เอามารีวิวและแนะนำเพื่อนๆต่อไป วันนี้แนะนำแค่นี้ก่อน สำหรับแอพเพิ่มรอยสัก

About modify 4867 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.