คาด Apple Watch จะวางจำหน่ายแบบ ต้องสั่งจอง ในช่วงแรก


ช่วงนี้ข่าวเกียวกับ Apple Watch ออกมามากพอสมควร เพราะล่าสุดมีข่าวว่าจะเปิดให้สั่งจองกันครั้งแรกในวันที่ 10 เมษายน แบบสั่งจองล่วงหน้า โดยจะวารงจำหน่ายจริงในวันที่ 24 เมษายน

แต่ถึงแบบนั้น ก็มีข่าวออกมาว่า ในช่วงแรก Apple น่าจะใช้วิธีสั่งจอง ไปก่อน และรอรับของทีหลัง โดยตามรายงานข่าวบอกว่า ที่ต้องทำแบบนั้นในช่วงแรก เพราะ Apple Watch มีความต้องการในตลาดมาก ทำให้ผลิตออกมาไม่ทัน เลยเปิดให้เป็นแบบการสั่งจองและรอรับของก่อนในช่วงแรก

โดยสินค้า Apple Watch จะเปิดแบบให้ลองของตัวอย่างก่อนที่หน้าร้าน คล้ายๆกับการเลือกที่ถูกใจ และจากนั้นก็สั่ง และรอรับของประมาณนั้น

จากกรณีที่หลายคนคาดการ ก็มี 2 กรณีคือ ของไม่พอจำหน่าย กับอีกกระแสบอกว่า หรือนี้จะเป็นการดูท่าทีของลูกค้า ที่มีต่อ Apple Watch ว่าจะสนใจมากน้อยเพียงใด เพื่อจะได้ไม่ต้องผลิตมามากเกินไป แล้วมามีปัญหาขายไม่ได้ทีหลังหรือเปล่า แต่อีกกรณีก็อย่างที่บอกว่า อาจจะเป็นปัญหาเรื่องการผลิตไม่ทัน

แต่ก็นั้นแหละครับ ไม่ว่าจะเป็นกรณีไหน แต่หัวข่าว ก็ยังคงเป็นข่าวที่ยังไม่ได้รับการยืนยันอยู่ดี ว่าเรื่องต้องเปิดให้จองหรือสั่งก่อนเป็นเรื่องจริง คงต้องรอให้วันเปิดตัวและวางจำหน่ายออกมาอย่างเป็นทางการเสีย ก่อน คงจะได้รู้รายละเอียดเรื่องนี้กันมากกว่านี้

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.