เตรียมเปิดตัว Line Dragonica นักรบพิชิตมังกร แอพเกมใหม่จาก Playpark ในเกมเครือ LINE

Line Dragonica


เอาจริงๆผมก็ไม่ค่อยได้รู้รายละเอียดเท่าไหร่ เกี่ยวกับแอพเกม Line Dragonica นักรบพิชิตมังกร เท่าไหร่ แต่พอดีไปเห็นแล้วมันน่าสนใจตรงที่ว่า Playpark.com ที่เราคุ้นเคยในบ้านเราเจ้าของก็คือ Asiasoft นั้นเอง ดูเหมือนว่าจะร่วมมือกับ LINE เปิดตัว แอพเกม Line Dragonica ที่เคยเป็นเกมบน PC มาก่อน แต่ตอนนี้จะมาในรูปแบบของแอพพลิเคชั่น เกม ก็เลยมาโพสต์บอกเพื่อนๆ เพื่อใครจะสนใจแนวแอพเกมประเภทนี้

Line Dragonica

เกี่ยวกับเกม Line Dragonica

  • มาพร้อมด้วยระบบการเล่นที่ควบคุมง่าย และ Auto Play รองรับกับการเล่นบนสมาทโฟน ให้คุณได้สนุกกับเกมได้ทุกที่
  • ผจญภัยในโลก 3D ที่สวยงาม สีสันสดใส สมจริงสุดแฟนตาซี
  • พัฒนาและอัพเกรด Skill พิเศษ เพื่อโจมตีทำ Combo ที่หลากหลาย สามารถเลือกใช้ได้แตกต่างกันตามอาวุธที่ใส่
  • ท้าทายความสามารถด้วย Mission และ Quest มากมาย เพื่อค้นหาไอเทมรางวัลสุดพิเศษ และชุดเซทสุดแรร์!
  • ต่อสู้เพื่อชื่อเสียงและเกียรติยศ ชิงความเป็นที่หนึ่งใน Battle League ระบบการต่อสู้ต่อเนื่องทุกวัน Non-Stop
  • ตกแต่งตัวละครในแบบที่เป็นตัวคุณ ด้วยชุด Costume อาวุธ หมวก ปีก เสื้อ มากกว่า 200 แบบ ได้เวลาโชว์ให้เพื่อนคุณเห็นกันแล้วล่ะ !
  • ร่วมเดินทางไปพร้อมกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจมากมาย และวิฒนาการเพื่อเป็นเพื่อนร่วมทางที่เก่งที่สุดที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณใน การเผชิญหน้ากับศัตรู
  • สนุกไปกับระบบ Real-Time Ranking กับเพื่อนๆของคุณบน Line! ชวนเพื่อนๆมาร่วมสนุกและท้าท้ายด้วยการ pvp กับเพื่อนของคุณเพื่อรางวัลพิเศษ

Line Dragonica สุดยอดเกมนักรบมังกรจาก Playpark.com กับการนำเสนอสุดยอดเกมการต่อสู้ Action RPG side-Scrolling สานต่อความสนุกจาก PC ลงสู่ Smartphone เต็มรูปแบบทั้ง iOS และ Android ด้วยความมันส์ที่ทุกคนคุ้นเคย ร่วมรับบทการผจญในโลก 3D เพื่อกำจัดมังกรร้าย Elga เร็วๆ นี้ !

ตอนี้ดูเหมือนว่าจะยังไม่มีทั้งบน Android และ iOS น่าจะเปิดให้ดาวน์โหลดเร็วๆนี้เพราะหน้าแฟนเพจของเกมดังกล่าว ก็ขึ้นว่า Coming Soon เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

924-520_04 924-520_05

ติดตามเรื่องราวของเกมนี้ได้ที่ Playpark Dragonica MobileTH

About modify 4848 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.