ลือ! BlackBerry เตรียมเปิดตัว Venice สมาร์ทโฟน Android ตัวแรกจากค่ายพร้อมภาพ เรนเดอร์

BlackBerry Venice


มีข่าวเกี่ยวกับ Android มาพอสมควรสำหรับ BlackBerry ว่าจะสร้างสมาร์ทโฟนที่รันระบบปฏิบัติการ Android ระบบปฏิบัติการอุปกรณ์พกพา ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกตอนนี้ หลังจากไม่ประสบความสำเร็จในระบบปฏิบัติการและแอพของ BlackBerry ที่ทำออกมาเองเท่าไหร่นัก

ล่าสุดมีข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมาจากเจ้าพ่อข่าวหลุดไอทีอย่าง @evleaks โดยได้บอกว่าสมาร์ทโฟน Android ตัวดังกล่าวจะมาพร้อมกับชื่อว่า “BlackBerry Venice” (่อ่านว่า เวนิซ)

BlackBerry Venice

ไม่เพียงแต่ชื่อเท่านั้น ยังมีสเปคหลุดออกมาอีกว่าตัวเครื่องจะมาพร้อมกับ ชิปแบบ 6 Core ความเร็ว 1.8 GHz หน้าจอขนาด 5.4 นิ้ว โดยยังคงใช้คีบอร์ดแบบ ไลเดอร์แบบเดียวกับ BlackBerry Passport และแน่นอนว่าจะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 5.0 Lollipop

โดยจากข่าวลือดังกล่าวระบุว่าทาง BlackBerry จะวางจำหน่ายกับเครือข่าย AT&T ของอเมริกาเป็นที่แรกก่อน ส่วนการเปิดตัวและวันวางจำหน่ายรวมถึงราคา ยังไม่มีรายละเอียดออกมา และที่สำคัญมากๆที่ลืมกันไม่ได้คือ ข่าวนี้เป็นเพียงข่าวเลือก ยังไม่ได้รับการยืนยันจาก BlackBerry เองครับ

About modify 4848 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.