แบรนด์ Lenovo อาจหายไปในวงการสมาร์ทโฟน หลังรวมเข้ากับ Motorola

Moto X Play


เป็นอีกข่าวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ทั้ง Lenovo และ Motorola ที่มีผลต่อวงการสมาร์ทโฟน เพราะ่ข่าวดังกล่าวประกาศออกมาว่า Lenovo จะรวมตัวเข้ากับ Motorola และใช้ชื่อ Motorola ในการทำตลาด นั้นหมายความน่า Lenovo จะเริ่มค่อยๆหายไป เพราะจะให้ความสำคัญกับ Motorola นั้นเอง นั้นหมายความว่า แบรนด์ Lenovo อาจหายไปจากวงการสมาร์ทโฟนเลยก็ว่าได้

MotorolaLenovo logo แบบใหม่

ดังที่หลายคนทราบ คือแม้ว่า Lenovo จะเป็นยี้ห้อที่ขายดีในหลายๆตลาด โดยเฉพาะในประเทศจีน แต่แบรนด์ของ Motorola แข็งแกร่งกว่ามาก จนทำให้ทางบริษัทเลือกที่จะทำแบรนด์ดังกล่าจนต้องเลิกทำแบรนด์ Lenovo ไปทันที

Moto X Play

นั้นอาจหมายความว่า ประเทสไทยบ้านเราคงจะได้เห็นแบรนด์ Motorola เร็วๆนี้ เราอาจะได้ซื้อ Moto X รุ่นใหม่ หรือ Moto X Style, X Play และ Moto G ในประเทศไทยเร็วๆนี้ ก็คงต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าทาง Lenovo หรือ Motorola จะนำมาจำหน่ายในประเทศไทยหรือไม่และเมื่อไหร่

ที่มา – Phone Arena

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.