
เป็นข่าวออกมาอยู่เหมือนกันเกี่ยวกับ Samsung Galaxy A9 ว่าจะมีการเปิดตัวออกมา ล่าสุดเผยภาพหลุดการทดสอบ ประสิทธิภาพของมือถือ Samsung รุ่นหนึ่ง โดยใช้ชิป Snapdragon 620 ที่เปิดตัวไปประมาณต้นปีที่ผ่านมา โดยหลายคนลงความเห็นกันว่า น่าจะเป็น “Samsung Galaxy A9”
โดยข้อมูลผลุดออกมาจากแอพทดสอบประสิทธิภาพเจ้าหนึ่งชื่อ Geekbench โดยการทดสอบชื่อของสมาร์ทโฟนดังกล่าวใช้ชื่อ “samsung msm8976fhdlte-eur-open” มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 5.1.1 โดยใช้แรมถึง 3GB
ก็ตอนนี้อย่างที่คิดรุ่น ก็คงไม่น่าจะเป็นรุ่นอื่นนอกจาก Samsung Galaxy A9 ส่วนรายละเอียดว่าจะเป็นรุ่นอื่นไหม และจะเปิดตัวรุ่นดังกล่าวเมื่อไหร่ เพราะเอาจริงๆ ก็ต้องเป็นมือถือรุ่นใหม่ของซัมซุงแน่นอนว่าดูจากสเปคและชิปที่ใช้ แต่จะใช้ชื่อรุ่นอะไร และเปิดตัวเมื่อไหร่เท่านั้นเอง ก็คงต้องติดตามข่าวกันต่อไปครับ
ที่มา – G for Games ผ่าน pocketnow และ Geekbench