เผยภรรรยาของ Steve Jobs ไม่เห็นด้วยกับบท ภาพยนตร์ Steve Jobs ที่ทำให้ Jobs โหดร้ายเกิดไป


ใกล้ถึงวันฉายภาพยนตร์เรื่อง Steve Jobs เข้าไปทุกทีแล้ว (กำหนดฉาย 9 ตุลาคม) ล่าสุดมีข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมา โดยข่าวล่าสุดเป็นฝังของภรรรยาของ Steve Jobs (Laurene Powell Jobs) ได้พยามที่จะหยุดการสร้างภาพยนตร์เรื่อง Steve Jobs นี้ เพราะเห็นว่าเรื่องนี้เขียนให้ Jobs ดูโหดร้ายมากเกินไป

Jobs

แต่ทางด้านผู้ผลิตหนังก็ได้ติดต่อมายัง Laurene Powell Jobs เพื่อให้มาเป็นที่ปรึกษาหรือมีส่วนร่วมกับการปรับปรุงให้ดียิ่งถึงแต่เธอก็ปฏิเสธเรื่องนี้ไป

โดยึคนใกล้ชิดของ Jobs อย่าง Bill Campbell อดีตบอร์ด Apple ให้ความเห็นว่าภาพยนตร์ เรื่องดังพูดถึง Jobs ในด้านไม่ดีมากเกินไป ก็ดูแล้วไม่ค่อยจะเป็นธรรมเท่าไหร่ เพราะ Jobs ไม่สามารถมาแก้ต่างได้

สำหรับคนใกล้ชิด Jobs หนึ่งในนั้นก็คือ Steve Wozniak ผู้ร่วมก่อตั้ง Apple และเขาก็เป็นที่ปรึกษาการทำภาพยนตร์เรื่องนี้ได้บอกว่า ตอนเขาดูภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกเหมือนกำลังดู Steve Jobs อยู่

เอาเป็นวา่วันที่ 9 ตุลาคม เราคงได้เห็นภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายกันแล้ว คงต้องมาดูกันครับว่า จะพูดถึง Jobs ในด้านลบขนาดไหน อย่างที่เป็นข่าวหรือเปล่า

ที่มา – WSJ

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.