เผยข้อมูล สมาร์ทโฟนยี้ห้อต่างๆที่จะได้อัพเกรดเป็น Android 6.0 Marshmallow

Android 6.0 Marshmallow


หลังจาก Google เปิดตัว Android 6.0 Marshmallow ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด สู่ตลาดอุปกรณ์พกพา หลายคนที่ใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตก็ลุ้นกันต่อไปว่า สมาร์ทโฟนรุ่นของตัวเอง จะได้อัพเกรดเป็นระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดหรือไม่ ล่าสุดมีข่าวเหมือนจะเป็นข่าวหลุด เกี่ยวกับรายชื่อสมาร์ทโฟนยี้ห้อและรุ่นต่างๆ ที่จะได้ไปต่อ โดยมีครบเกือบทุกยี้ห้อได้แก่ Samsung, Sony, LG, Xiaomi, HTC, Asus, OnePlus, Xiaomi, Huawei และอื่นๆ โดยมีรายละเอียดดังตอ่ไปนี้

Android-6-marshmallow-update-schedule

จากตางรางด้านบน ช่องที่ 2 จะเป็นรุ่นที่คาดว่าจะได้อัพเกรดเป็น Android 6.0 Marshmallow แน่นอน ส่วนตารางสุดท้ายเป็นรุ่นที่ยังไม่แน่นอนแต่มีความเป็นไปได้

สังเกตให้ดีเราจะเห็นว่าไม่มี Sony Xperia Z5 ทั้งที่ Sony ออกมายืนยันแล้วว่าจะได้ Android 6.0 Marshmallow อย่างแน่นอน หลายคนให้เหตุผลว่าที่ไม่มี ตารางนี้น่าจะหลุดออกมานานแล้ว ประมาณว่าเป็นของเก่านั้นเอง

อย่างไรก็ตามความชัดเจนของรุ่นต่างๆที่จะได้ Android 6.0 Marshmallow ก็คงต้องรอดูจากผู้ผลิตนั้นๆประกาศอีกที ก็มาลุ้นกันต่อไป คาดว่าก่อนสิ้นปีนี้น่าจะมีความชัดเจนในหลายๆยี้ห้อครับ

Android 6.0 Marshmallow

ที่มา – gizmochina

About modify 4870 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.