ลือ! Samsung เตรียมเปิดตัว Galaxy On5 และ Galaxy On7

Galaxy On5


เปิดตัวมือถือเป็นว่าเล่นอีกแล้วสำหรับ Samsung ล่าสุดมีข่าวว่าซัมซุงเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูลใหม่อย่าง Galaxy On5 และ Galaxy On7 โดยข้อมูลดังกล่าวถูกโพสต์ขึ้นโดย Samsung ประเทศอินเดีย ก่อนจะถูกลบออกไปโดยใช้เวลานไม่นาน

Galaxy On5 และ Galaxy On7

โดยทั้งสองรุ่นจะมีสเปคที่ใกล้เคียงกันโดย On 5 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ส่วน On 7 จะมีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว โดยมาพร้อมกับความละเอียดที่ 720p ส่วนสเปคด้านอื่นๆ จะคล้ายกันคือใช้ชิป Exynos 3475 แบบ Quad-core ความเร็ว 1.3GHz, Ram 1.5GB, หน่วยความจำ 8GB โดยแบตเตอร์ต่างกัน คือ On5 ความจุ 2,600 mAh ส่วน ON 7  3,000 mAh โดยมาพร้อมกับกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และ 13 ล้านพิกเซล (ตามลำดับ on5 และ on7)

Galaxy On5

สำหรับการเปิดตัว แน่นอนว่าน่าจะเปิดตัวที่ประเทศอินเดีย เร็วๆนี้อย่างแน่นอน โดยคาดว่าจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 5,400 บาท สำหรับรุ่น Samsung Galaxy On5 และ 7,100 บาท สำหรับรุ่น Samsung Galaxy On7 ส่วนประเทศอื่น คงต้องรอดูรายละเอียดอีกที แต่อย่าลืมว่านี้เป็นข่าวลือ รอเปิดตัวจริงๆอีกครั้งดีกว่าครับ

ที่มา – gsmarena

About modify 4889 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.