เผยภาพสเก็ตช์ Samsung Galaxy S7 และ S7 edge หน้าจอใหญ่ขึ้น

Galaxy S7


เผยภาพสเก๊ตช์ Galaxy S7 / S7 edge หลุดออกมา ที่คาดว่าน่าจะเปิดตัวในช่วงงาน CES และ MWC โดยรายละเอียดของข่าวจากภาพดังกล่าวระบุว่า  Galaxy S7 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว และรุ่น Galaxy S7 Edge จะมาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้่ว ซึ่งถือว่าใหญ่กว่าเดิมทั้งสองรุ่น

Galaxy S7

โดยยังใช้กระจกโค้งแบบเดียวกันกับ Galaxy Note 5 คาดว่าน่าจะใชชิปของทั้งสองค่ายคือ Snapdragon 820 และ Exynos 8890 มาพร้อมกับแรม 4GB กล้องความละเอียดที 20 ล้านพิกเซล สเปคเหมือนกันต่างกันแค่ขนาดหน้าจอ ส่วนเรื่องชิปที่ใช้นั้น น่าจะใช้ต่างกันในกลุ่มของโซนประเทศต่างๆ โดยคาดว่ารุ่นที่วางจำหน่ายใน สหรัฐอเมริกาและจีน จะใช้ชิป Snapdragon 820 ส่วนทางยุโรปจะใช้ชิป Exynos 8890

แน่นอนว่าการเปิดตัวของ Galaxy  S7 น่าจะเปิดตัวในงาน Galaxy Unpacked 2016  ที่มักจะจัดขึ้นในช่วงงาน MWC  ประมาณปลายเดือนกุมภาพันธ์ ของปีหน้า ส่วนเรื่องราคา ก็คงหนีกันไม่มากจากรุ่นก่อนหน้านี้

ที่มา – Android Authoity

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.