เผยคลิปหลุด iPhone ใหม่ขนาด 4 นิ้ว หน้าตาเหมือน iPhone 6


ก็มีข่าวอยู่เลื่อยๆสำหรับ iPhone ใหม่ที่คาดว่า Apple จะออกรุ่นขนาดหน้าจอ 4 นิ้วเอาใจคนชอบจอเล็ก โดยชื่อยังไม่ระบุแน่ชัด ว่าจะน่าจะมาพร้อมกับชื่อไหน ไม่ว่าจะเป็น iPhone 7C, iPhone 6C หรือล่าสุดเป็นชื่อ iPhone 5E แต่ตอนนี้มีคลิปหลุดออกมาอีกคลิป ที่เผยให้เห็นว่าเป็นไอโฟนรุ่นหน้าจอ 4 นิ้วรุ่นใหม่ที่ว่า โดยดูจากคลิปแล้ว หน้าตาเหมือนกับ iPhone 6 ย่อมาให้เหลือขนาด 4 นิ้วเลยก็ว่าได้

iPhone-5e

โดยจากคลิปยังระบุถึงสเปคเครื่องว่าจะมาพร้อมกับคลิป Apple A8 แรม 1GB พร้อมด้วย TouchID ชมคลิปได้จากด้านล่างครับ

ดูจากคลิปแล้วก็ดูชัดเจนดู จะมีความเป็นไปได้หรือไม่ก็คงต้องรอดูจากเปิดตัว ส่วนตัวอยากให้ หน้าจอ 4 นิ้วคล้ายๆกับ iPhone 5 ก็น่าดูดีกว่า (ไม่ชอบการดีไซด์ของ iPhone 6) แต่บางคนก็ชื่นชอบให้เหมือน iPhone 6 แต่อย่าเพิ่งให้ความสนใจมากนัก เพราะเรื่องการผลิต iPhone หน้าจอ 4 นิ้ว ก็ยังคงไม่ได้รับการยืนยันจาก Apple แต่อย่างใด ออกข่าวหลุดกันมามากมาย บางทีอาจจะไม่มีอะไรไปก่อไผ่ก็ได้ ^^

About modify 4867 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.