ททท. จับมือภาคเอกชน จัดงาน “THAILAND STYLISH STREET FOOD MAKEOVER FESTIVAL 2016” ชูจุดขายอาหารริมทางสู่สตรีทฟู้ดสุดสร้างสรรค์ ผลักดันไทยให้เป็น Street Food Destination

31 มกราคม 2016 modify 0

 เมื่อเร็วๆนี้   ณ ศูนย์ความรู้ด้านการออกแบบและความคิดสร้างสรรค์ (TCDC)  นายวิบูลย์  นิมิตรวานิช  ผู้อำนวยการฝ่ายลงทุนธุรกิจท่องเที่ยว  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) พร้อมด้วย นายกิตติรัตน์  ปิติพานิช ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาการออกแบบและธุรกิจสร้างสร [อ่านต่อ…]

LINE สำหรับ Windows Phone

เข้า LINE ไม่ได้เด้งออก บังคับปิด ปัญหาเกิดจากอะไร แก้ไขอย่างไร

31 มกราคม 2016 modify 1

ปัญหาการใช้ LINE มีถามเข้ามาเลื่อยๆ วันนี้ผมจะขอพูดถึงปัญหา ไม่สามารถใช้งาน LINE ได้ พอเข้าแอพแล้วก็เด้งหรือบังคับปิด ตลอดจะแก้ไขอย่างไร มาดูวิธีกัน ปัญหานี้เกิดขึ้นได้อย่างไร? ไม่ได้อัพเดทแอพพลิเคชั่น ควรตรวจสอบให้แน่ในว่าไลน์ของเราเป็นเวอร์ชั่นใหม่ [อ่านต่อ…]

#TheNextGalaxy พร้อมข้อความ Feb 21, 2016

คาดเปิดตัว Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 วันที่ 21 กุมภาพันธ์

31 มกราคม 2016 modify 0

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าซัมซุงจะเปิดตัว Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์คือก่อนงาน Mobile World Congress 2016 เพียง 1 วัน แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้จะมีข่าวใหม่ เพราะ นักปล่อยข่าวหลุดไอทีอย่าง ‏@evleaks  ได้ทวิตรูปภาพที่มีแฮชแท็กว่า #T [อ่านต่อ…]

สมัคร LINE ไม่ได้ ไม่ได้รับ SMS ยืนยันส่งมาต้องทำอย่างไร

31 มกราคม 2016 modify 2

ปกติแล้วเวลาเราสมัคร LINE ทางไลน์จะให้เราใส่เบอร์โทรของเรา จากนั้นไลน์จะส่งรหัสยืนยันมา เพื่อให้เรายืนยันเบอร์โทรของเราทาง SMS แต่ปัญหาติดตรงที่ว่า ไม่มี SMS ส่งมานี้สิจะสมัครและยืนยันได้อย่างไร วันนี้เรามาเรียนรู้วิธีแก้ไขปัญหาเบื้องต้นกันครับ ขึั้น [อ่านต่อ…]

Samsung ปล่อย Android 6.0 Marshmallow ให้ Galaxy S6 และ S6 edge ในเกาหลีใต้แล้ว

31 มกราคม 2016 modify 0

รอคอยกันมานานพอสมควรสำหรับการอัพเดทระบบปฏิบัติการใหม่กับสมาร์ทโฟนเรือธงของ Samsung หลังจากที่มีข่าวออกมาก่าอนหน้านี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการันตีรุ่นที่จะได้อัพเกรดเป็น Android 6.0 Marshmallow แต่ก็ยังไม่ปล่อยออกมาเสียที ล่าสุดข่าวดีสำหรับคนที่ใช้มือถือร [อ่านต่อ…]

LINE เพิ่มเพื่อนสูงสุดได้กี่คน มีเพื่อนได้กี่คนในไลน์มาดูกัน

31 มกราคม 2016 modify 1

สำหรับคนที่มีคำถามเกี่ยวกับเพื่อนของไลน์เพราะบางคนขึ้นข้อความ เพิ่มเพื่อนไม่ได้ บางก็ขึ้น “ Failed to add to friend list” เลยเกิดคำถามว่า LINE สามารถเพิ่มเพื่อนหรือมีเพื่อนได้กี่คน จริงๆแล้วไลน์สามารถมีเพื่อนสูงสุดได้ 5,000 คน ซึ่งถือว่าม [อ่านต่อ…]

Adidas NMD r1

Adidas NMD r1 เปิดขายวันแรกทั่วโลก หลัง Adidas ประเทศไทยร้านแทบพัง!

30 มกราคม 2016 modify 0

เรียกได้ว่าได้รับการสนใจเป็นอย่างมากสำหรับการเปิดตัว Adidas NMD r1 ซึ่งถือว่าเป็นรุ่น Limited และได้รับการสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งในต่างประเทศและบ้านเรา โดยราคาวางจำหน่ายในบ้านเราอยู่ที่ 6,990 บาท แต่เรื่องราคาคงไม่ใช้ปัญหา เพราะเรียกได้ว่า่มาเข้าคิวรอก [อ่านต่อ…]

GrabTaxi เปลี่ยนชื่อเป็น Grab เพื่อให้เหมาะกับธุระกิจที่หลากหลาย

28 มกราคม 2016 modify 0

เราคงคุ้นเคยกับการใช้บริการของ GrabTaxi กันพอสมควรแล้ว โดยชื่อที่เราคุ้นเคยก็คงเป็น GrabTaxi แต่ GrabTaxi มีบริการอื่นๆที่ใช้บริการไม่ว่าจะเป็น GrabCar, GrabBike และ GrabExpress เหตุผลนี้เองทำให้ GrabTaxi ให้เหลือเพียง Grab เพื่อลบภาพลักษณ์ของคำว่า T [อ่านต่อ…]

Huawei GR5

Huawei เปิดตัว Huawei GR5 ในประเทศไทย ราคา 8,990 บาท

28 มกราคม 2016 modify 0

Huawei GR5 เป็นสมาร์ทโฟนที่มีข่าวเปิดตัวไปแล้วในประเทศไต้หวัน โดยก่อนหน้านี้มีการเปิดตัวไปในงาน CES 2016 ในชื่อ  Huawei Honor 5X แต่มาเปลี่ยนชื่อในการจำหน่ายในประเทศอื่นๆ รวมถึงประเทศไทยก็มีการเปิดตัวในชื่อ Huawei GR5 โดยตอนนี้มีราคาออกมาแล้ววางจำหน่ [อ่านต่อ…]

Apple Maps

ลือ! Apple เตรียมเพิ่มฟีเจอร์ Street View ลงใน Apple Maps

28 มกราคม 2016 modify 0

เป็นข่าวสำหรับ Apple Maps ที่ลือกันว่า Apple เตรียมตัวเพิ่มฟีเจอร์ Street View ลงไป โดยข่าวดังกล่าวมีความเป็นไปได้ หลังจากที่หน้าเว็บของ Apple Maps vehicles มีการรายงานว่า “Apple is driving vehicles around the world to collect data which will b [อ่านต่อ…]

iPad Air

ลือ! Apple เตรียมเปิดตัว iPad Air 3 เดือนมีนาคมนี้

28 มกราคม 2016 modify 0

เรียกได้ว่ารอคอยกันมานานแสนนานสำหรับแท็บเท็ตตัวต่อไปของ Apple อย่าง iPad Air 3 เพราะปีที่แล้ว Apple ไม่ได้เปิดตัว iPad Air 3 แต่ไปทำ iPad Pro และอัพเกรด iPad mini แทน โดยตอนนี้มีข่าวลือความคืบหน้าออกมาว่า Apple เตรียมเปิดตัว  iPad Air 3 ในเดือนมีนาคม [อ่านต่อ…]

LINE PC ปรับด้านความปลอดภัยต้องใส่รหัส 4 ตัว ยืนยันบนสมาร์ทโฟนก่อนเข้าใช้งาน

27 มกราคม 2016 modify 6

อัพเกรดด้านความปลอดภัยใหม่สำหรับ LINE for PC โดยเมื่อก่อนการลงชื่อเข้าใช้ LINE PC ทำได้ง่ายๆเพียงแค่ใส่อีเมลที่ลงทะเบียนเอาไว้ และรหัสผ่านก็สามารถใช้งาน LINE PC ได้ทันที แต่ตอนนี้ เราต้องทำการยืนยันรหัสผ่านใน LINE บนมือถือเสียก่อน จึงจะสามารถเข้าสู่ร [อ่านต่อ…]

1 2 3 8