คอนเฟิร์มแล้ว Samsung จัดงาน Unpacked 2016 วันที่ 21 กุมภาพันธ์เปิดตัว Galaxy S7


หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดว่าทางซัมซุงจะจัดงาน TheNextGalaxy วันที่ 21 กุมภาพันธ์ พร้อมมีภาพหลุดออกมา (ข่าวเก่า) ล่าสุดดูเหมือนว่าทางซัมซุงจะออกมายืนยันแล้วว่าจะมีการเปิดงาน Unpacked 2016 วันดังกล่าวจริงๆ  โดยงานจะจัดขึ้นที่ บาร์เซโลนา เวลา 19.00 เวลาท้องถิ่นยุโรป ตรงกับบ้านเราเวลาประมาณ 1.00 น. ของวันที่ 22 ซึ่งมีเป็นคลิปออกมาด้วย

คลิปดังกล่าวมีชื่อว่า “Samsung Galaxy Unpacked 2016 – #TheNextGalaxy ” พร้อมข้อความบอกรายละเอียดการจัดงาน “Get ready to rethink what a phone can do. #TheNextGalaxy will be revealed at Unpacked on February 21. Watch it live from Barcelona on www.samsung.com”

TheNextGalaxy

ในวีดีโอเราจะเห็นการใช้งานกล้อง Gear VR อาจจะมีสินค้าเกี่ยวกับ Gear VR เปิดตัวด้วยก็เป็นไปได้ ส่วนเรื่องการเปิดตัวสมาร์ทโฟนนั้นก็คาดว่าน่าจะเป็นการเปิดตัว Samsung Galaxy S7 อย่างแน่นอน ส่วนการถ่ายทอดสดน่าจะมีบน Youtube ครับต้องรอติดตามกันต่อไป

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.