ชมกันชัดๆ คอนเซปท์ iPhone 5se สวยถูกใจกันหรือเปล่า


หลายคนรอคอย iPhone หน้าจอ 4 นิ้ว ที่คาดว่าน่าจะใช้ชื่อว่า iPhone 5se ที่ข่าวลือออกมาตีข่าวกันว่าจะเปิดตัวช่วงเดือนมีนาคมนี้ และอีกประมาณ 1 เดือนก็จะถึงวันที่ข่าวลือว่า (กำหนดเปิดตัว 15 มีนาคม) และตอนนี้ก็มีคนนำเรื่องราวต่างๆจากข่าวลือมาทำเป็นภาพคอนเซปท์ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว เรามาดูกันดีกว่า หากว่าเปิดตัวออกมาแบบนี้จะถูกใจกันหรือไม่

iPhone 5se 2 iPhone 5se 3 iPhone 5se 4 iPhone 5se 5 iPhone 5se 6 iPhone 5se

สำหรับสเปคของ iPhone 5se จะมาพร้อมกับหน้าจอ 4 นิ้ว ใช้ชิป Apple A8 และ Apple M8 กล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซลพร้อมด้วยกล้องหน้าความละเอียด 1.8 ล้านพิกเซล รองรับ NFC ยังไม่ชัดเจนว่าจะมี 3D Touch ด้วยหรือไม่

จากภาพดูจากการดีไซด์แล้วก็น่าจะคล้ายๆกับ iPhone 5s แต่น่าจะเพิ่มความสามารถต่างๆของ iPhone 6 และ iPhone 6s เข้ามา ตามที่เป็นข่าวออกมาก่อนหน้านี้ จะสวยถูกใจใครหรือไม่ คงต้องรอติดตามในวันที่ 15 มีนาคมนี้หากมีการเปิดตัวจริงดังที่เป็นข่าวนะครับ

ที่มา – Behance

About modify 4867 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.