ZyXEL เปิดตัว Router รุ่น Armor X1 ดีไซน์เฉียบ อิสระแห่งการเชื่อมต่อเครือข่ายในบ้านไม่มีสะดุด

Armor X1

กรุงเทพฯ : ไซเซล เปิดตัวนวัตกรรม Armor X1 802.11ac MU-MIMO ที่เป็นจุดขยายการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ที่ให้ความเร็วระดับกิกะบิต ซึ่งเป็นอุปกรณ์เอนกประสงค์ช่วยให้ผู้บริโภคมีอิสระสำหรับการใช้งานที่หลาก หลาย ทั้งในด้านการเชื่อมต่อ และส่วนขยายสัญญาณไวไฟ ด้วยความเร็วกว่า 2100 เมกะบิตต่อวินาที เพื่อช่วยรองรับแอพลิเคชัน วีดีโอสตรีมมิ่งในระดับความเร็ว 4K หรือ Ultra HD รวมถึงการเล่นเกมที่ไม่สะดุด ด้วยความเร็วเฉลี่ย 802.11 บนเครือข่ายไวไฟในปัจจุบัน

Armor X1 Armor X1 Armor X1 Armor X1 Armor X1

ปัจจุบันด้วยการใช้อุปกรณ์ในบ้าน ใน ที่ต้องเชื่อมต่ออุปกรณ์หลากรูปแบบนั้น โซลูชั่น Armor X1 AC2100 ของไซเซล เข้ามาตอบโจทย์ความต้องการพร้อมรองรับการเชื่อมต่อระดับกิกะบิตบนเครือข่าย ไร้สายแบบดูอัลแบนด์ พร้อมรองรับการเชื่อมต่อภายในบ้านเข้ากับอุปกรณ์หลากหลายรูปแบบ Armor X1 เทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายแบบ MU-MIMO บนมาตรฐาน 802.11ac ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกรูปแบบในโหมดครอบคลุมพื้นที่ Wi-Fi มากที่สุด บนย่านความถี่ 2.4 กิกะเฮิรตซ์ หรือ โหมดการใช้งานในความเร็วที่รองรับการเชื่อมต่อในระดับ 5 กิกะเฮิรตซ์ สำหรับวีดีโอ สตริมมิ่ง และ อุปกรณ์เชื่อมต่ออื่นๆ

ด้วย เทคโนโลยี MU-MIMO มีสมรรถนะในการรับและส่งข้อความได้ทันท่วงที ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลาย ทำให้อุปกรณ์ Armor X1 นำเสนอทั้งการเชื่อมต่อผ่านระบบไวไฟ และ อีเธอร์เน็ต เพื่อการเชื่อมต่อผ่านสายแลนรวมถึงการเชื่อมต่อไร้สายกับอุปกรณ์ เช่นสมาร์ท ทีวี แล็ปท็อปเกมคอนโซล และ NAS เป็นต้น

ทั้งนี้ สามารถใช้งานได้โดยการติดตั้งแอพ ZyXEL ONE Connect ซึ่งสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายผ่านเครือข่ายจากเราเตอร์ โดยการใช้งานผ่าน eaZy123 setup wizard เพื่อเลือกโหมดที่ต้องการใช้งานเครือข่าย เหมาะกับการติดตั้งและใช้งานในบ้าน นอกจากนี้ตัวเครื่อง Armor X1 ได้ถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์สวย และบางเบา สามารถติดตั้งบนชั้นวางของ โต๊ะทำงาน หรือชั้นวางทีวีจอแบน เหมาะกับการจัดวางให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านคุณได้อย่างลงตัว

นาย ฉิน รู ลิน รองประธานกลุ่มธุรกิจ สมาร์ท ลิฟวิ่งของไซเซล กล่าวว่า ผู้บริโภคในปัจจุบัน คาดว่าจะได้รับประสบการณ์ออนไลน์ที่ดีสำหรับการใช้งานในบ้านโดยเฉพาะ โดยสามารถใช้งานเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ซึ่งอุปกรณ์ Armor X1 มีศักยภาพพร้อมที่จะรองรับทุกความต้องการและได้รับการออกแบบสำหรับเชื่อมต่อ วิดีโอ สตรีมมิ่ง และการเล่นเกมที่เปี่ยมประสิทธิภาพ รวมถึงการเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายเดียวกันเพื่อให้การใช้งานบนอุปกรณ์หลาก หลายชนิดพร้อมกันนั้น จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ผู้ใช้งานสามารถปรับใช้ได้ตามความต้องการ ทั้งการให้พื้นที่ครอบคลุมไวไฟที่กว้างขึ้น การเชื่อมต่อที่รวดเร็วกว่าเดิม รวมถึงผู้ใช้สามารถจัดการเครือข่ายของตนเองโดยไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับ ความไม่เสถียรระหว่างการเชื่อมต่อเครือข่ายอีกต่อไป

About modify 4268 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.




This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.