HTC 10 เปิดให้จองแล้ว (ประเทศโรมาเนีย) ราคาเริ่มต้น 29,000 บาท

มี.ค. 31, 2016 modify 0

HTC 10 น่าจะเป็นสมาร์ทโฟนแห่งความหวังของบริษัทที่จะเป็นเครื่องชี้วัดได้เลยว่า บริษัทจะมีทิศทางเป็นอย่างมาก หลายคนลุ้นเรื่องราคาของ HTC 10 ว่าจะออกมาแบบไหน HTC จะปรับลดราคาลงมาหรือไม่ (เป็นที่ทราบกันดี อยู่แล้วว่ามือถือ HTC นั้นราคาไม่เบาเลย) ล่าสุด  [อ่านต่อ…]

Pop-Up Stickers

Pop-Up Stickers สติ๊กเกอร์แบบใหม่ของ LINE ใหญ่เต็มจอ เตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้

มี.ค. 25, 2016 modify 0

LINE มักมีอะไรใหม่ๆมาให้เราได้ใช้กันอยู่บ่อยๆเกี่ยวกับลูกเล่นต่างๆในการแชท ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของธีม สติ๊กเกอร์ที่เริ่มต้นด้วยการขยับได้ และต่อมาก็ทำให้มีเสียง เพื่อให้เกิดความน่าสนใจมากขึ้นในการสนทนา ล่าสุด LINE ได้เตรียมตัวเปิด Pop-Up Stickers ให้ดา [อ่านต่อ…]

[LINE] Brown มีน้องสาวแล้วหลัง LINE เปิดตัว Choco หมีเพศเมีย ^^

มี.ค. 25, 2016 modify 0

หลายๆท่านคงพอจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า คาแรกเตอร์ตัวละครของ LINE หลักก็จะมี Brown, Cony, Moon, Sally ซึ่งถือว่ามีความโดดเด่นอย่างมาก เพราะถูกนำมาใช้เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสือ สติ๊กเกอร์ ธีม และอื่นๆ และล่าสุด LINE ได้ทำการเปิดตัวคาแรกเตอร์ตัวใหม่ [อ่านต่อ…]

มาแล้วรีวิว iPhone SE แบตอึดกว่า iPhone 6s พร้อมคลิปแกะกล่อง iPhone SE สี Rose Gold

มี.ค. 25, 2016 modify 0

ถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Apple ที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้นั้นก็คือ iPhone SE ล่าสุดตอนนี้สือต่างประเทศก็เริ่มมีการรีวิวและแกะกล่อง ออกมาให้เห็นกันบ้างแล้ว เริ่มต้นที่ Wall Street Journal  ได้รีวิว iPhone SE มีใจความเด่นๆว่า iPhone SE มีกา [อ่านต่อ…]

Stcker LINE

เสียงสติ๊กเกอร์ไลน์หาย ไม่ดัง แก้ไข้อย่างไร

มี.ค. 23, 2016 modify 0

สำหรับ LINE แอพพลิเคชั่นแชทยอดนิยมของบ้านเรา น่าจะเป็นที่รู้จักของใครหลา่ยคน และหากพูดถึงแอพไลน์ หรือเมื่อเล่นไลน์แล้วสิ่งที่สำคัญและทำให้แอพนี้น่าสนใจก็คิดสติ๊กเกอร์ วันนี้จะมาพูดถึงปัญหาแอพที่เกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ เพราะมีสมาชิกท่านหนึ่งถามเข้ามา อยู่ [อ่านต่อ…]

iPhone SE เปิดตัวแล้วราคาเริ่มต้น 14,000 บาท เปิดจองวันที่ 24 ขาย 31 มี.ค.

มี.ค. 22, 2016 modify 0

เปิดตัวไปแล้วสำหรับ iPhone หน้าจอ 4 นิ้วที่กลับมาใหม่ในชื่อ iPhone SE โดยทุกอย่างที่มีข่าวลือก่อนหน้านี้ถือว่าตรงกับข่าวลือก่อนหน้านี้ทุกประเดน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชื่อ หรือสเปคต่างๆ โดยจะเปคของ iPhone SE นั้นจะว่าไปแล้วก็เทียบได้กับ iPhone 6s ย่อส่วนใ [อ่านต่อ…]

Google Maps เพิ่มฟีเจอร์ใส่สติ๊กเกอร์ให้กับตำแหน่ง บ้านและที่ทำงาน

Google Maps เพิ่มฟีเจอร์ใส่สติ๊กเกอร์ให้กับตำแหน่ง บ้านและที่ทำงาน

มี.ค. 20, 2016 modify 0

เดียวนี้อะไรๆ ก็ต้องใช้สติ๊กเกอร์ในการสือความหมายไปหมด ไม่พ้นแม้แต่แอพนำทางของ Google อย่าง Google Maps ที่ล่าสุดเพิ่มฟีเจอร์เกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ โดยการเปิดให้สามารถใส่สติ๊กเกอร์ในตำแหน่งที่บ้านและที่ทำงาน เพื่อเป็นสัญญาลักษ์ แทนการใส่แค่ชื่อสถานที่เท [อ่านต่อ…]

วิธีเปลี่ยนเสียงนาฬิกาปลุก Android 6.0 Marshmallow

วิธีเปลี่ยนเสียงนาฬิกาปลุก Android 6.0 Marshmallow

มี.ค. 20, 2016 modify 0

นาฬิกาปลุกเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความจำเป็นต่อชีวิตประจำวัน สำหรับคนทำงาน หลายๆท่านตอนนี้หันมาใช้สมาร์ทโฟน แทนการซื้อนาฬิกาปลุกแล้ว เพราะถือว่าเป็นสิ่งของใกล้ตัว และไม่ต้องเสียเงินซื้อมนาฬิกาปลุกเพิ่มอีกด้วย วันนี้ผมเลยจะขอพูดถึงการใช้งานของนาฬิกาปลุกบ [อ่านต่อ…]

Armor X1

ZyXEL เปิดตัว Router รุ่น Armor X1 ดีไซน์เฉียบ อิสระแห่งการเชื่อมต่อเครือข่ายในบ้านไม่มีสะดุด

มี.ค. 17, 2016 modify 0

กรุงเทพฯ : ไซเซล เปิดตัวนวัตกรรม Armor X1 802.11ac MU-MIMO ที่เป็นจุดขยายการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ที่ให้ความเร็วระดับกิกะบิต ซึ่งเป็นอุปกรณ์เอนกประสงค์ช่วยให้ผู้บริโภคมีอิสระสำหรับการใช้งานที่หลาก หลาย ทั้งในด้านการเชื่อมต่อ และส่วนขยายสัญญาณไวไฟ ด้วยคว [อ่านต่อ…]

โฮมโปรจับมือพันธมิตรใหญ่ มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกโฮมการ์ด ในงาน Homepro Expo ครั้งที่ 23

มี.ค. 16, 2016 modify 0

นายณัฏฐ์ จริตชนะ  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” พร้อมด้วย  นางสาวบวรภัค  วชิรวราการ Head of Thailand AirAsia BIG และ นายธงชัย  ลักษณะโต ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารธุรกิจกรุงเทพฯ บริษัท โทเทิ่ [อ่านต่อ…]

Nokia C1

Nokia C1 ?? สือนอกคาด C1 เป็นชื่อสมาร์ทโฟนตัวแรกของการกลับมาของ Nokia รัน Android

มี.ค. 6, 2016 modify 0

โนเกียจะกลับมาใหม่ในศึกของวงการสมาร์ทโฟนอีกครั้ง ล่าสุดมีภาพหลุดสมาร์ทโฟนตัวแรกของการกลับมา โดยสือนอกบอกว่าชื่อ Nokia C1 และแน่นอนว่ารันระบบปฏิบัติการ Android โดยคาดว่าทางโนเกียน่าจะเปิดตัว Nokia C1 ในปีนี้อาจจะประมาณปลายปี ไม่ก็เปิดตัวปีหน้าไปเลย หล [อ่านต่อ…]

Vios 2016

ราคา Toyota Vios 2016 ในประเทศไทย เริ่มต้น 599,000 บาท ยกเครื่องใหม่

มี.ค. 5, 2016 modify 0

เปิดโฉมแล้วสำหรับ Toyota Vios 2016 โดยมีการเปิดตัวราคาที่ประเทศไทยแล้ว เริ่มต้นราคาที่ 599,000 บาท ครั้งนี้มาพร้อมกับ เครื่องยนต์ Dual VVT-i รุ่นใหม่ เกียร์อัตโนมัติ CVT 7 สปีด ที่ใช้ใน Altis 2015 สำหรับ Vios รุ่นปี 2016 ถือเป็นรุ่นที่ 6 แล้วโดยมียอด [อ่านต่อ…]

1 2