ลือ iPhone 7 เพิ่มความจุแบตเตอรี่ พร้อมเผยภาพชุดหูฟัง EarPods ที่ใช้พอร์ต Lightning

EarPods ที่ใช้พอร์ต Lightning


สำหรับข่าวสเปคหลุดของ iPhone 7 คงออกมาเลื่อยๆ ล่าสุดมีข่าวว่า ทาง Apple จะเพิ่มความจุแบตเตอรี่ของ iPhone 7 ให้มีความจุมากขึ้น น่าจะทำให้หลายคนดีใจกับข่าวดังกล่าว เพราะเรื่องแบตถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเอามากๆตอนนี้

จากข่าวระบุว่าทาง Apple จะใส่แบตเตอรี่ความจุ 1,960 mAh ให้กับ iPhone 7 (ในขนณะที่ iPhone 6s ใช้ความจุเพียง 1,715 mAh) โดยผลของการใส่แบตเตอรี่ที่มีความจุเพิ่มไปนั้น จะทำให้ iPhone 6 มีคนจุมากกว่าเดิม 14% นั้นอาจทำให้ iPhone 7 สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่าเดิน (ก็ไม่แน่เสมอไปขึ้นอยู่กับว่า iPhone 7 ประหยัดพลังงานแค่ไหน)

แบต iPhone

ข่าวนี้ออกมาจากทวิตเตอร์ของ ‏@OnLeaks ซึ่งเป็นที่รู้กันว่ามีข่าวหลุดเกี่ยวกับเรื่องไอทีออกมาบ่อยๆ ทวิตดังกล่าวดูได้จากด้านล่างครับ

นอกจากนั้นยังมีข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวที่ว่าทาง Apple จะตัดช่องเสียบหูฟังออก มาใช้แบบ EarPods ที่ใช้พอร์ต Lightning แทน โดยล่าสุดมีภาพหลุดออกมาให้ได้ชมกันแล้ว มาดูกันว่าจะเป็นภาพจริงหรือไม่

EarPods ที่ใช้พอร์ต Lightning EarPods ที่ใช้พอร์ต Lightning EarPods ที่ใช้พอร์ต Lightning

ภาพดังกล่าวมีผู้เชี่ยวชาญหลายคนลงความเห็นว่าน่าจะเป็นการตัดต่อจากโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เพราะมีบางจุดที่ผิดสังเกตอยู่ คงต้องมาดูกันว่าหาก Apple ถอดชุดหูฟังแบบ 3.5 มิลลิเมตรจริง จะให้ไปเสียบช่อง Lightning หรือใช้ Bluetooth แทนครับ

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.