AMD เปิดตัว Radeon RX 480 ในไทย แรม 8GB ราคา 9,990 บาท

ก.ค. 18, 2016 modify 2

เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อเดือนที่แล้วสำหรับการ์ดจอ AMD Radeon RX 480 การ์ดจอสำหรับเกมส์เมอร์ ล่าสุด AMD ประเทศไทย ก็ได้เวลาวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว โดยเปิดตัวในราคา 9,990 บาท สำหรับ Radeon RX 480 มาพร้อมกับแรมขนาดถึง 8GB สถาปัตยกรรม Polaris ใช้ชิป CGN 4 [อ่านต่อ…]

EarPods ที่ใช้พอร์ต Lightning

ลือ iPhone 7 เพิ่มความจุแบตเตอรี่ พร้อมเผยภาพชุดหูฟัง EarPods ที่ใช้พอร์ต Lightning

ก.ค. 14, 2016 modify 1

สำหรับข่าวสเปคหลุดของ iPhone 7 คงออกมาเลื่อยๆ ล่าสุดมีข่าวว่า ทาง Apple จะเพิ่มความจุแบตเตอรี่ของ iPhone 7 ให้มีความจุมากขึ้น น่าจะทำให้หลายคนดีใจกับข่าวดังกล่าว เพราะเรื่องแบตถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเอามากๆตอนนี้ จากข่าวระบุว่าทาง Apple จะใส่แบตเตอรี่ [อ่านต่อ…]

Pokémon Go

คาด Pokémon Go อาจเปิดให้คนไทยเล่น วันสองวันนี้

ก.ค. 14, 2016 modify 2

ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความสนใจทั้งชาวไทยและต่างประเทศเป็นอย่างมาก สำหรับ Pokémon Go แต่เป็นที่รุู้กันว่า ตอนนี้ Pokémon Go  ไม่ได้เปิดให้ทุกประเทศเล่น ด้วยข้อจำกัดหลายอย่างทำให้ตอนนี้ เปิดให้คนทั่วไปเล่นได้เพียงไม่กี่ประเทศเท่านั้น ได้แก่ ออสเตร [อ่านต่อ…]

Galaxy Note 7

Samsung บอกเหตุผลข้ามรุ่น Note 6 ไปเป็น Galaxy Note 7 เปิดตัว 2 สิงหาคมนี้

ก.ค. 14, 2016 modify 2

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าซัมซุงจะข้ามรุ่น Galaxy Note 6 ไปใช้ชื่อ Galaxy Note 7 แทนมาอยู่พักหนึ่ง ซึ่งล่าสุดตอนนี้ซัมซุงก็ออกมารับแล้วว่าเป็นข่าวจริง และยังได้เผยเหตุผลอีกด้วยว่าทำไมถึงใช้ชื่อ Galaxy Note 7 แทนที่จะเป็น Note 6 เรียงตามรุ่นแบบปกติ โดยให้เห [อ่านต่อ…]

honor 8

Huawei เปิดตัว Honor 8 สมาร์ทโฟนสเปคดีราคาถูก

ก.ค. 13, 2016 modify 3

Huawei เปิดตัว Honor 8 มือถือหน้าจอ 5.2 นิ้ว โดยมีรายละเอียดสเปคแทบจะเหมือน Huawei Mate 8 แต่แตกต่างกันที่ราคาของ Honor 8 ถูกกว่าครึ่งเลยทีเดียว Honor 8 ใช้กระจกแบบ 2.5D มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ที่ความละเอียด 1080p มีแรมให้เลือกความจุ 3GB และ 4 [อ่านต่อ…]

Pokémon Go

Pokémon Go สำหรับ iPhone ได้สิทธิเข้าถึงบัญชี Google ทั้งหมด Niantic อัพเดทแก้ไขแล้ว

ก.ค. 13, 2016 modify 1

ช่วงนี้มีข่าวเกี่ยวกับ Pokémon Go ออกมารั่วๆเลยก็ว่าได้ ก่อนหน้านี้มีข่าวเกี่ยวกับ Pokémon Go สำหรับ iPhone ได้สิทธิเข้าถึงบัญชี Google ทั้งหมดหากใช้ Gmail ในการสมัคร โดยยสิทธิที่ว่า จะสามารถเข้าถึง ประวัติการค้นหาข้อมูล, การใช้แผนที่, อีเมล, รูปภาพ [อ่านต่อ…]

Tinder

วิธีเล่นแอพ Tinder เล่นยังไง มาดูกัน

ก.ค. 13, 2016 modify 1

เหมือนว่าช่วงนี้กระแสของแอพ Tinder จะมาแรงมากๆ ทำให้หลายคนเกิดสนใจอยากลองเล่นดู หรือหลายคนแทบไม่รู้เลยว่าแอพ Tinder นั้นมันคือแอพประเภทไหน วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับแอพ Tinder และสอนวิธีการเล่นเบื้องต้นของแอพดังกล่าวกันครับ Tinder คืออะไร ถ้าจะพูดใ [อ่านต่อ…]

Pokemon Go, Intel Processor

Pokemon Go ไม่รองรับ Atom ของ Intel แฟนๆเรียกร้องให้ Niantic พัฒนามให้รองรับ

ก.ค. 13, 2016 modify 3

เป็นที่ทราบกันดีกว่าเกม Pokemon Go ตอนนี้รองรับระบบปฏิบัติ iOS และ Android แต่ไม่ได้หมายความว่าเครื่องทุกเครื่องจะเล่นได้ เพราะจะอยู่ที่เวอร์ระบบปฏิบัติการ รวมถึงชิปที่ใช้กับสมาร์ทโฟนอีกด้วย โดยเครื่องที่ใช้ชิป Atom ของ Intel จะไม่สามารถเล่นเกม Pokem [อ่านต่อ…]

ภาพหลุด iPhone 7 และ iPhone 7 Plus ไม่มีปุ่ม Mute

ก.ค. 13, 2016 modify 2

ถือว่าเป็นช่วงข่าวของ iPhone รุ่นต่อไป เพราะหลายสือให้ความสนในเป็นอย่างมาก หลังหลายสือคาดว่า iPhone 7 น่าจะเปิดตัวราวเดือนกันยายนนี้ ทำให้สือต่างๆเริ่มมีข่าวเกียวกับ iPhone มากขึ้น และแน่นอนว่าข่าวที่เกี่ยวกับ iPhone 7 หรือก่อนการเปิดตัว iPhone รุ่นต [อ่านต่อ…]

PromptPay (พร้อมเพย์)

PromptPay (พร้อมเพย์) คืออะไร

ก.ค. 11, 2016 modify 1

ช่วงนี้หลายคนคงได้ยินคำว่า “พร้อมเพย์” ในบ้านเราหนาหูพอสมควร หลายคนสงสัยว่าบริการ PromptPay (พร้อมเพย์) คืออะไร และจำเป็นอย่างไร มันดีอย่างไร ใช้งานอย่างไร แน่นอนว่าคำถามหลายสิ่งคงเกิดขึ้นมากมายสำหรับคนที่ยังไม่เข้าใจ วันนี้เราจะมาทำความร [อ่านต่อ…]

Pokémon Go

Pokémon Go เตรียมเปิดให้คนไทยเล่นได้ในสัปดาห์นี้

ก.ค. 11, 2016 modify 1

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีคนสนใจเป็นอย่างมากตอนนี้ สำหรับ Pokémon Go ด้วยตัวเกมที่มีความแปลกใหม่ รวมถึงแฟนการ์ตูนของ Pokémon เอง ยิ่งทำให้เกมนี้ยิ่งน่าสนใจมากขึ้น โดยตอนนี้มีข่าวแว่วๆมาว่า Pokémon Go จะเปิดให้คนในแถบเอเชียเล่นรวมถึงประเทศไทยแล้วในสัป [อ่านต่อ…]

Wi-Fi Calling หรือ VoWiFi (Voice Over WiFi) คืออะไร

ก.ค. 3, 2016 modify 1

ช่วงนี้เราน่าจะได้เห็นข่าวเกียวกับ VoWiFi หรือบางก็เรียก Wi-Fi Calling ในเครือข่ายมือถือบ้านเราอยู่ไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็น Dtac, AIS หรือ True ที่ต่างโฆษณาว่าสามารถโทรได้ทุกหนแห่งทั่วโลกแม้แต่ที่ไม่มีสัญญาณ ขอแค่เชื่อมต่อกับ WiFi เท่านั้น หลายคนเกิดความ [อ่านต่อ…]

1 2