คาด Galaxy Note 7 แบบ Refurbished จะใช้ชื่อ Galaxy Note 7R ราคา 2 หมื่นต้นๆ

Galaxy Note 7

Galaxy Note 7R จะเป็นชื่อของ Galaxy Note 7 แบบ Refurbished ที่เอาเครื่องที่มีปัญหาปรับเปลี่ยนให้สามารถใช้ได้ เอามาขายใหม่


ก่อนหน้านี้มีข่าวเกี่ยวกับ การนำ Samsung Galaxy Note 7 รุ่นที่มีปัญหาด้านฮาร์ดแวร์เกี่ยวกับแบตเตอรี่ จนเป็นข่าวโด่งดังไปเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา กลับมาเปลี่ยนอุปกรณ์ ให้ใช้บางส่วนของเก่าและมีการเปลี่ยนบางชิ้น เพื่อกลับมาขายใหม่ในรูปแบบ Refurbished (ข่าวเก่า)

Samsung Galaxy Note 7ล่าสุดดูเหมือนว่าข่าวดังกล่าวจะมีความคืบหน้าออกมาให้เห็นชัดเจนขึ้นแล้ว เพราะมีข้อมูลเผยการลงทะเบียนของ FCC ของสหรัฐ (เปรียบเหมือน กสทช. ของบ้านเรา) พบมือถือ Samsung ชื่อ Galaxy Note 7R โผล่ออกมา มีรุ่นย่อยทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกันได้แก่ SM-N935S, SM-N935K, SM-N935L โดยหากดูที่ตัวอักษรท้ายของทั้ง 3 รุ่นแล้ว เดาไม่ยากว่าน่าจะเป็นรหัสของโอเปอเรเตอร์เกาหลีใต้ (SK, KT, LG Uplus) รายละเอียดที่ทราบคือสเปคจะเหมือนเดิมทุกอย่าง แต่ละลดขนาดความจุแบตเตอรี่ลงจาก 3,500 mAh เหลือ 3,200 mAh

ก่อนหน้ามีรายละเอียดเรื่องราคาของ Galaxy Note 7R จะมีราคาอยู่ที่ 700,000 วอน หรือประมาณ 21,000 บาท และยังไม่มีรายละเอียดอื่นๆ ว่าจะวางจำหน่ายในประเทศใดบ้าง สำหรับใครที่สนใจซื้อ Galaxy Note 7R รุ่นดังกล่าวก็คงต้องรอฟังข่าวจาก Samsung อีกทีว่าจะวางจำหน่ายในประเทศใดบ้าง และราคาจะเป็นอย่างไร

เรื่องราคาเชื่อว่าหลายคนคงคิดว่ามันแพงไปสำหรับ Refurbished แต่เราก็ต้องมาดูกันอีกทีว่าราคาที่หลุดมาจะเป็นราคาจริงหรือไม่ แต่จะว่าไปแล้ว ถึงแม้จะเป็น Refurbished มันก็เหมือนของใหม่อยู่ดีนั้นเอง และต้องมาดูการตอบรับว่าจะมีผู้สินใจมากน้อยแค่ไหนด้วย

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.