จะบล็อกเพื่อนใน Skype จากบัญชีของ MSN Messenger อย่างไร

thumbnail default

Skype


วันนี้ผมเจอปัญหาหนึั่งเชื่อว่าหลายๆคนก็น่าจะเจอเหมือนกับผม คือเอา Account ของ ไมโครซอฟท์ เป็นเมล์ของ hotmail ที่เคยเล่น MSN หรือ MSN Messenger หรือ Windows Live Messenger เอาไปใช้ร่วมกับ Skype เพราะได้ข่าวว่าทาง MSN จะยกเลิกให้บริการ พอเอาบัญชีของ MSN มาใช้ัปัญหาแรกที่เจอคือ เพื่อนที่เราเคยลบ หรือเคยบล็อกเอาไว้ กลับมาเป็นเพื่อนเหมือนเดิม แถบบางคนเป็นไวรัส ส่งข้อความมาไม่หยุดย่อน จะทำอย่างไรเล้าทีนี้ เพราะการใช้บัญขีของ Messenger ไม่สามารถบล็อกเพื่อนใน Skype ได้ ค้นหาไปก็เจอบทความของ ไมโครซอฟท์ซึ้งมีรายละเอียดต่อไปนี้

ให้เราเ้ข้าบัญชีของ hotmail อาจเข้าผ่านการเช็คเมล์ก็ได้ คือ www.hotmail.com จากนั้ัน login บัญชีให้เรียบร้อย จากนั้นเอา url นี้ไปวาง people.live.com หรือเข้าผ่าน people.live.com เลยก็ได้แล้ว login เอาจากนั้นจะได้ดังภาพด้านล่าง

ให้เลือกผู้ติดต่อที่เราไม่ต้องการด้านซ้ายมือ จากนั้นคลิก delete ดังภาพด้านบน
ให้เลือกผู้ติดต่อที่เราไม่ต้องการด้านซ้ายมือ จากนั้นคลิก delete ดังภาพด้านบน

 

บัญชีผู้ติดต่อนั้นๆจะถูกลบออกจากบัญชีของไมโคซอฟท์ของเราอย่างถาวร
บัญชีผู้ติดต่อนั้นๆจะถูกลบออกจากบัญชีของไมโคซอฟท์ของเราอย่างถาวร

 

About modify 4864 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.