No Picture

LINE WIND runner เล่นกันเยอะ เกมส์ใหม่มาแรงจาก LINE

27 กุมภาพันธ์ 2013 modify 1

เปิดตัวเลื่อยๆสำหรับเกมส์ของ LINE ไม่ว่าจะเปิดเกมไหน ก็มีคนนิยมอย่างมากมาย ล่าสุดเอาอีกแล้วกับเกมส์แนววิ่งๆ โดยใช้ชื่อว่า LINE WIND runner ได้รับความนิยมจากคนไทยมากพอสมควร (ดูจากเพื่อนผมส่ง invite กันเยอะมาก)

No Picture

Where’s My Water? แอพเกม สำหรับ Android และ iOS

25 กุมภาพันธ์ 2013 modify 0

เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่น่าสนใจอย่าง Where’s My Water? แอพพลิเคชั่นเกม ของค่ายยักษ์ฺใหญ่อย่าง Disney สำหรับเกม Where’s My Water?  เป็นแอพพลิเคชั่นแนว ทดสอบเชาว์และปริศนา เล่นผ่านด่าน ที่หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกมาก

No Picture

Diamond Dash เล่นไม่ได้ เด้ง เชื่อมต่อ facebook ไม่ได้ ใครเป็นมั้ง

24 กุมภาพันธ์ 2013 modify 0

ช่วงนี้เล่น Diamond Dash ไม่รู้เป็นอะไรชอบเด้งบ่อยๆ เชื่อต่อกับ facebook ก็ไม่ได้ โพสนี้ขอบ่น หน่อย กำลังติดเลยฮ่าๆ ใครเจอปัญหาแบบผมมั้งแก้อย่างไร กันบ้างเอ่ย ตั้งแต่อัพเดทมารู้สึกจะแปลกๆ

วิธีเล่น LINE Play วิธีดาวน์โหลดการเล่นเบื้องต้น

24 กุมภาพันธ์ 2013 modify 12

เขียนปัญหากันไปแล้วยังไม่ได้อธิบายการเล่น LINE Play กันเลย วันนี้ก็เลยนำบท มาให้ดูกัน ว่าการดาวน์โ่หลดและการเล่นเบื้องต้นเป็นอย่างไร มาดูและทำความเข้าใจกันพร้อมๆกันเลยดีกว่า

No Picture

Pet Monster Pop เกมแนว Puzzle

23 กุมภาพันธ์ 2013 modify 0

วันนี้มีโอกาศได้เปิดเล่นเข้าไปดูๆเกมต่างๆใน google play ไปเจอเกมหนึ่งน่าสนใจมีืชื่อว่า Pet Monster Pop เกมส์แนว Puzzle  เลยลองดาวน์โหลดมาเล่นดูก็สนุกดี เลยมาแนะนำให้เพื่อนๆ ลองเล่นกันดู

No Picture

LINE Play เล่นไม่ได้ หรือ ดาวน์โหลดไม่ได้ ต้องทำอย่างไร

23 กุมภาพันธ์ 2013 modify 51

เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่กำลังได้รับความนิยม สำหรับเกมแอพบนมือถือของค่าย NEVER LINE  เป็นเกมแนวสร้างตัวละคร สร้างบ้าน พูดคุยอย่าง LINE Play หลายคนบ่นว่าเล่นไม่ได้ มีปัญหา ดาวน์โหลดก็ยาก เรามาทำความเข้าใจกันก่อน

No Picture

ประวัติ นิโคเลาส์ โคเปอร์นิคัส บน Doodle Google วันนี้

19 กุมภาพันธ์ 2013 modify 0

มาอีกแล้วสำหรับ  doogle วันสำคัญต่างๆของปี วันนี้ 19 กุมภาพันธ์ ตรงกับวันเกิดของ นิโคเลาส์ โคเปอร์นิคัส เขามีความสำคัญอย่างไร ทำไม Google จึงให้เกรียติ ขึ้นเป็น Doodle ครบรอบ  540 ปีของนิโคเลาส์ โคเปอร์นิคัส มารู้จักเขากันดีกว่า

No Picture

iMadeFace ติดอันดับ 1 แอพฟรี หลายประเทศทั่วโลกร่วมถึงไทยแล้ว

18 กุมภาพันธ์ 2013 modify 0

เรียกได้ว่าได้รับความนิยม ทั่วโลกจริงๆสำหรับแอพสร้างหน้าการ์ตูนอย่าง iMadeFace ล่าสุด (วันที่ 10 กุมภาพันธ์) มีการโพสขึ้นบนแฟนเพจของ iMadeFace ว่าอยู่ในอับดับหนึ่งของแอพประเภทฟรี ติดอันดับ 1 ในหลายๆประเทศแล้ว ยกตัวอย่างเช่น United States,United Kingd [อ่านต่อ…]

No Picture

The Internship เผยชีวิตคนที่อยากทำงานใน Google เตรียมเข้าฉาก 7 มิถุนายน

18 กุมภาพันธ์ 2013 modify 0

ถ้าจะพูดถึง Google Inc. แล้วแน่นอนว่า ต้องเป็นบริษัทในฝันของหลายๆคน ที่อยากเข้าร่วมไปเป็นส่วนหนึ่งของ Google ภาพยนตร์เรื่อง The Internship เลยหยิบยก ตัวอย่าง 2 หนุ่มที่อยากเข้าไปทำงานในบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง google ในช่วงที่ชีวิตกำลังตกอับ

No Picture

จอร์จ เฟอร์ริส George Washington Gale Ferris, Jr. ผู้ให้กำเนินชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่

14 กุมภาพันธ์ 2013 modify 0

วันนี้เราคงเห็น logo ของ Google เปลี่ยนไป เปลี่ยนไปแบบมี ชิงช้าสวรรค์ เหมือนกับงานวัดบ้านเรา หลายคนคงสงสัยว่าวันนี้ คือวันอะไรทำไม Google จึงให้ความสำคัญกับ วันนี้ และเกี่ยวอะไรกับ ชิงช้าสวรรค์ และชื่อ จอร์จ เฟอร์ริส George Washington Gale Ferris, Jr [อ่านต่อ…]

No Picture

การลงทะเบียน Apple ID

13 กุมภาพันธ์ 2013 modify 0

สมัคร Apple ID ผ่านโปรแกรม iTunes โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต สร้าง ID Apple จำได้ว่าเคยเขียนบทความเกี่ยวกับการ สมัคร Apple ID  ไปแล้วหนึ่งครั้งผ่านหน้าเว็บของ Apple แต่หลังๆมานี้หลายคนบ่นว่าสมัครไปแล้วเวลาดาวน์โหลดแอพฯก็ต้องถามหาบัตร เครดิตอยู่ดี วันนี้ [อ่านต่อ…]

1 2 3 4