เผยคลิปเครื่องต้นแบบ iPhone 8 ถูกใจกันหรือเปล่าถ้าออกมาแบบนี้

iPhone 8 model ที่คาดว่าจะเป็นดีไซด์ใหม่จาก Apple

ใกล้ถึงวันเปิดตัวแล้วสำหรับ iPhone 8 (บ้างก็ว่าจะใช้ชื่อ iPhone Pro) ล่าสุดมีคนปล่อยคลิปวีดีโอที่อ้างว่าเป็นเครื่องต้นแบบของ iPhone 8 (ก็ไม่ทราบว่าต้นแบบที่สร้างมาจากข่าวหลุด หรือเป็นต้นแบบจริงๆ) ออกมาให้ได้ชมกัน ซึ่งการดีไซด์ก็เหมือนจะคล้ายๆกับข่าวหลุดต่างๆที่ออกมาก่อนหน้านี้พอสมควร (ภาพ iphone 8 renders ด้านล่าง)

iphone 8 renders

โดยเชื่อกันว่า iPhone 8 จะมาพร้อมกับสีให้เลือกเพียง 3 สีด้วยกันได้แก่ สีดำ สีขาว และสีทอง (copper gold)  ซึ่งก่อนหน้านี้ข่าวที่หลุดรวมถึงภาพต่างๆ จะเป็นสีดำเกือบทั้งหมด วันนี้เรามีคลิปที่แสดงให้เห็นสีของทั้ง 3 สีให้ได้ชมกัน

จากคลิปเราจะเห็นกล้องหลังเป็นแบบกล้องคู่ อยู่ด้านซ้ายมือแบบแนวตั้ง ตัวเครื่องค่อนข้างหนาพอสมควร และดูๆแล้ว สีดำน่าจะดูดีที่สูด (คอมเม้นต่างประเทศก็ให้เครดิตไปทางสีดำ)

ข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับสี ก่อนหน้านี้มีข่าววงในออกมาว่า Apple จะไม่ผลิต iPhone สีขาว สำหรับ iPhone 8 แต่บางกระแสก็ว่าจะมาพร้อมกัน 3 สี และก็มีสีขาวด้วย คือสีดำ สีขาวและสีทอง แต่ข่าวที่อ้างว่า Apple จะส่ง iPhone 8 ที่มีดีไซน์ที่วัสดุเป็นกระจก และมีให้เลือกหลากหลายสี ก็ยังไม่ตกไป

กำหนดเปิดตัว iPhone 8 เชื่อว่าจะจัดขึ้นในเดือนกันยายน เพราะถือเป็นวันครบรอบ 10 ปีของการเปิดตัว iPhone สเปคที่คาดว่าจะมาแน่ๆ คือ การชาร์จแบบไร้สาย ส่วนรายละเอียดอื่นๆ คงต้องรอวันเปิดตัวครับ

About modify 4268 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.




This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.