ปิด Facebook ชั่วคราว

ปัญหาการใช้งาน Facebook


พบผู้ใช้จำนวนมากไม่สามารถใช้งาน Facebook ได้ โดยปัญหาการใช้งานไม่ได้แตกต่างกันออกไป บ้างก็เข้าสู่ระบบไมไ่ด้หรือโหลดหน้าเฟสบุ๊คได้ บ้างก็ไม่สามารถใช้งาน Facebook ได้เลย

Facebook logo

เหมือนว่าปัญหาดังกล่าวจะไม่ใช้แค่คนในประเทศไทย เพราะเหมือนว่าปัญหาจะเกิดกับคนจำนวนมากทั่วโลกเลยทีเดียว โดยเวลาที่พบว่ามีปัญหามากที่สุดจะอยู่ในช่วงเวลา 20.00 – 21.00 น.

ในขณะที่เขียนข่าวอยู่นี้มีหลายคนใช้งาน Facebook ได้ปกติแล้ว แต่ก็ยังมีอยู่หลายคนที่ยังไม่สามารถใช้งาน โดยตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดแจ้งจาก Facebook เกี่ยวกับปัญหาการใช้งานครั้งนี้แต่อย่างใด แต่หลายคนคาดว่าน่าจะเกิดจากการปรับปรุงหรือตั้งค่าอะไรบางอย่างของ Facebook และคิดว่าน่าจะกลับมาใช้งานได้ปกติในไม่ช้า

สำหรับใครที่พบและเจอปัญหาดังกล่าว ก็ไม่ต้องตกใจนะครับ ปัญหาดังกล่าวเกิดกับหลายคน ไม่ใช้ตัวท่านเพียงคนเดียว สิ่งที่ทำให้ตอนนี้คือรอให้เฟสบุ๊คกลับมาใช้งานได้ปกติเอง ไม่ต้องทำอะไร หรือหลายคนที่ใช้งานตอนนี้อาจจะมีอะไร error หรือใช้งานไม่ได้บางส่วน เช่นโพสต์ไม่ได้ อัพโหลดวีดีโอภาพไม่ได้ คอมเม้นท์ไม่ได้ หรือแม้แต่รับชมวีดีโอไม่ได้ ในส่วนนี้ก็อาจเป็นมาจากผลพวงการใช้งานไม่ได้ของ เฟสบุ๊คครั้งนี้ ก็ไม่ต้องตกใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google analytic

    Google analytic

บันทึกการตั้งค่า