แน่นอนแล้ว Apple ร่อนบัตรเชิญสื่อ 12 กันยายน เปิดตัว iPhone 8 ที่ Steve Jobs Theater ใน Apple Park

Apple เตรียมตัวเปิดตัว iPhone 7s, iPhone 7s plus และ iPhone 8


เริ่มแล้วสำหรับการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ของ Apple ทั้งสามรุ่นได้แก่ iPhone 7s, iPhone 7s plus และ iPhone 8 ทุกอย่างกำลังจะเข้าที่เข้าทางตามข่าวลือข่าวหลุดเข้าทุกที ล่าสุด Apple ร่อนบัตรเชิญสืองาน ในวันที่ 12 กันยายน 2559 ซึ่งก็คงหนีไม่พ้นการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ดังกล่าวตามข่าวลือก่อนหน้านี้อย่างแน่นอน

let's meet at our placeในบัตรเชินมีคำโปยเขียนว่า “let’s meet at our place” แปลได้ประมาณว่า “มาพบกันที่บ้านของเรา” เพราะสถานที่จัดงานจะเป็น Apple Park สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ Apple ความหมายของคำว่าบ้านของเรา ก็คือ Apple จะจัดงานเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ ในสำนักงานใหญ่ของตัวเองนั้นเอง

Apple Park

สำหรับสถานที่แบบเจาะจงเราคงเห็นคำว่า Steve Jobs Theater ซึ่งเป็นหอประชุมใน Apple Park ที่ตั้งชื่อตามผู้ก่อตั้ง Apple

นอกจากบอกเวลาสถานที่และคำโปยเล็กๆน้อย ก็ไม่ได้พบรายละเอียดหรือข้อให้สุงเกตว่า Apple จะมีการเปิดตัวอะไร หรือแม้แต่วิเคาะห์จาก logo Apple ที่ดูแปลกตาที่มีสีแดงสีน้ำเงินและสีออกส้ม ก็ไม่พบอะไร ไม่รู้ว่า Apple ต้องการจะสืออะไร

เวลาการเปิดตัวถ้าปรับเวลาบ้านเรา จะตรงกับวันที่ 13 กันยายน เวลาประมาณ 10 โมงเช้า ก็คงรับชมได้ถ่ายอุปกรณ์ iOS และช่องทางตามสือต่างๆ แล้วผมจะมารายงานช่องทางการชมการเปิดตัวให้ทราบอีกครั้งครับ

About modify 4887 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.