Google และ Levi’s ได้ร่วมมืองานเปิดตัวเสื้อสมาร์ทแจ็คเก็ต เชื่อถือที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ อย่างยอดเยี่ยม

29 กันยายน 2017 none 0

หลายคงเคยคิดเล่นๆไหมว่าเสื้อตัวหนึ่งจะสามารถทำประโยชน์อื่นได้นอกจากการเป็นแค่เครื่องนุ่งห่มที่ทำหน้าที่ปกคลุมร่างกายของเรา มันจะเป็นเครื่องนำทางได้ไหม หรือจะเป็นสมาทโฟนใช้รับสายได้หรือไม่  วันนี้ความฝันของใครหลายๆคนเป็นจริงแล้ว เนื่องจากโลกออนไลน์ได้ [อ่านต่อ…]

เริ่มแล้วอย่างจริงจัง หลายบริษัทในเยอรมันใช้หุ่นยนต์แทนแรงงานมนุษย์

29 กันยายน 2017 none 0

หลายคนคงทราบมาแล้วว่ามีแนวคิด-แนวทางการศึกษาพัฒนาการสร้างและการทำงานของหุ่นยนต์อัจฉริยะอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน   โดยมีข่าวออกมาเรื่อยๆว่ามีกลุ่มบริษัทนักลงทุนค่ายยักษ์จากหลายประเทศเริ่มต้นนำเอาเครื่องมืออัจฉริยะเหล่านี้ไปทำงานในอุตสาหกรรมของตน รวมท [อ่านต่อ…]

note 8

โปรโมชั่น Samsung ในงาน Thailand Mobile Expo 2017

29 กันยายน 2017 modify 0

– ซัมซุง ขนโปรโมชั่นจัดเต็มส่งท้ายปีในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2017” นำโดย “กาแลคซี่ โน้ต 8” สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดจากซัมซุง ที่มอบของสมนาคุณให้ฟรีแบบไม่มีกั๊กเมื่อซื้อเครื่องภายในงาน พร้อมพบกับ “กาแลคซี่ เจ 7 พลัส” สมาร์ทโฟนกล้องคู่ราคาสุดคุ้ม เ [อ่านต่อ…]

Microsoft Office 2019 มาแน่นอนปลายปี 2018

29 กันยายน 2017 none 0

เวอร์ชั่นถัดไปของ Microsoft Office ที่หลายคนกำลังรอคอย กำลังจะมาสู่เครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานแล้วนะครับ หลังจากที่เราได้ใช้โปรแกรม Microsoft Office 2016 และ Office 365 มาพักใหญ่ ในที่สุดเมื่อ  26 กันยายนที่ผ่านมา Microsoft Ignite ในออร์แลนโด ก็ได [อ่านต่อ…]

“Line Mobile” บริการมือถือรูปแบบใหม่ ตอบสนองผู้บริโภคยุด4.0

29 กันยายน 2017 none 0

งุนงงกันมาพักใหญ่ ในที่สุดก็เป็นที่ชัดเจนขึ้นแล้วกับผู้ให้บริการสัญญาณโทรศัพท์น้องใหม่ในประเทศไทยนามว่า  “Line Mobile”  โดยเป็นการจับมือกันของ2ยักใหญ่คือ “Line ประเทศไทย” กับ “ DTN ” (บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด) คุณแอนดริว กลาวเซท รองประธานเจ้าหน้าที [อ่านต่อ…]

CandyFilm mini กับการถ่ายภาพแบบโพลารอยด์บนสมาร์ทโฟน

28 กันยายน 2017 none 0

หลายคนคงชื่นชอบการถ่ายรูปไม่ว่าจะใช้กล้อง DSLR หรือ สมาร์ทโฟนต่าง ๆ โดยเฉพาะสาว ๆที่รักในการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ ว่าด้วยเรื่องการถ่ายรูปแสดงถึงรสนิยมของแต่ละบุคคลได้ บางคนชอบถ่ายแนว Vintage บางคนชอบรูปภาพที่ได้จากกล้องฟิล์มเป็นต้น ถือว่าแต่ละแบบก็มี [อ่านต่อ…]

Twitter จะอัพเดทให้พิมพ์ตัวอักษรได้มากกว่าเดิม 280 อักษร

28 กันยายน 2017 none 0

หลายคนคงรู้จักเจ้า Twitter ดี ไมโครบล็อกกิ้งอันดับต้นๆของโลกที่ผู้คนชอบเข้าไปบ่นเรื่องราวต่าง ๆ หรือแม้แต่การ Re-tweet ของเหล่าคนดัง และคงเอกลักษณ์ของตัวเองที่ว่าสามารถพิมพ์ข้อความได้สูงสุดเพียง 140 มาเป็นเวลาถึง 11 ปี จนมาถึงวันนี้ Twitter ได้เพิ่มเ [อ่านต่อ…]

Wiko Promotion @TME2017

[PR] Wiko ชวนสัมผัส View Series ในราคาที่คุณต้องหยุด ในงาน TME 2017

27 กันยายน 2017 modify 0

Wiko ชวนสัมผัส View Series ในราคาที่คุณต้องหยุด ในงาน Thailand Mobile Expo 2017 Wiko (วีโก) สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส ตอกย้ำคอนเซ็ปต์สมาร์ทช้อยส์ ขนทัพสมาร์ทโฟนรวมทุกเทคโนโลยีที่ผู้บริโภคต้องการ ในราคาที่จับต้องได้ มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย นำโดย Wiko [อ่านต่อ…]

ฟังก์ชั่นใหม่ Facebook ช่วย Unfollow สิ่งที่กวนใจ

27 กันยายน 2017 none 0

เชื่อว่าหลายคนมีปัญหากับการที่มีเพื่อนใน “Facebook” และบางทีอยากจะ Unfriend หรือ Unfollow ไปเลยแต่ก็กลัวว่าจะมีปัญหาตามมา วันนี้เว็บไซต์ “TechCrunch” ได้รายงานว่า Facebook กำลังริเริ่มทำการทดสอบฟีเจอร์ใหม่เพื่อการนี้ โดยที่จะสามารถทำการ Unfollow เพื่ [อ่านต่อ…]

นักวิเคราะห์ชี้ Apple อาจเลื่อนวันจำหน่าย iPhone X

27 กันยายน 2017 none 0

ข่าวร้ายสำหรับสาวก Apple เมื่อนักวิเคราะห์ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า เจ้า iPhone X ที่ Apple เปิดตัวมาเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี ของทาง Apple อาจต้องมีการเลื่อนการวางจำหน่ายออกไปเป็นปีหน้าแหง๋ ๆ ตามที่คาดไว้แต่แรกคือ Apple มีกำหนดจะวางขาย “iPhone X” ในวันที่ [อ่านต่อ…]

เกมฮิตบน iPhone Android เล่นแก้เบื่อ

25 กันยายน 2017 none 0

Sudoku ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play และ App Store   Clash of Clans ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play และ App Store 2048 ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play และ App Store   Candy Crash ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play และ App Store   Pokemon Go   [อ่านต่อ…]

วิธีรับมือไวรัสง่ายๆ ด้วยตัวเอง

25 กันยายน 2017 none 0

ใช้โปรแกรมแอนตี้ไวรัส เป็นวิธีที่ง่ายสุดๆ และช่วยให้คุณรับมือกับไวรัสได้ถึง 99% หมั่นสแกนไวรัสอยู่เป็นประจำ หลังติดตั้งโปรแกรม หรือผู้ที่มีใช้กันอยู่แล้ว อย่าลืมที่จะสแกนไวรัสอยู่เป็นประจำ เปิด Firewall ไว้อยู่เสมอ ปัจจุบันบนระบบปฏิบัติการ Windows เว [อ่านต่อ…]