เผยภาพถาดใส่ซิมสีทอง คาดเป็นของ iPhone X / Edition

iPhone ถาดใส่ซิม

ถาดใส่ซิมการ์ดสีทองที่คาดว่าจะมาพร้อมกับเครื่องสีทองของ iPhone X


ข่าวการคืบหน้าของ iPhone X หรือ iPhone รุ่นพิเศษที่จะเป็นรุ่นฉลองครบรอบวันเกิด 10 ปีของ iPhone หลังจากเกิดตัวครั้งแรกในปี 2007 เป็นข่าวเกี่ยวกัยถาดใส่ซิมสีทอง ซึ่งสือต่างชาติเรียกว่า Blush Gold จะเป็นสีทองแบบใหม่ของ Apple จะมาใช้กับ iPhone X รุ่นพิเศษ

ถาดใส่ซิมสีทอง iPhone Xภาพดังกล่าวถูกโพสต์ขึ้นโดย Benjamin Geskin นักปล่อยภาพหลุดไอทีชื่อดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุถึงสีของ iPhone 8 ว่าจะมีสีดำ, สีเงิน และสีทอง ซึ่งทวิตต่อมาคือภาพเปรียบเทียบสีความแตกต่างระหว่าง Blush Gold, Gold และ Rose Gold

Blush Gold, Gold, Rose Gold

ซึ่งจะเห็นว่าถึงจะเรียกสีทองเหมือนกัน แต่ความแตกต่างเป็นคนละสีกันเลยก็ว่าได้แต่ละสีก็จะมีความสวยที่แตกต่างกันออกไป

iPhone 8

เมื่อพูดถึงเรื่องของสี มีการคาดการณ์ว่า iPhone 8 จะมาพร้อมกับสีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีเงิน, สีดำ, และสีทอง แต่สำหรับ iPhone X จะมาพร้อมกับสีใหม่ที่บอกคือ สีทอง Blush Gold นั้นเอง

เรื่องสีของ iPhone ก็ถือว่าสำคัญไม่น้อย เพราะดูจากการจำหน่ายรุ่นก่อนหน้านี้ ก็ดูเหมือนว่า iPhone มักจะสร้างสีใหม่ๆ เพิ่มความน่าสนใจกับผู้ใช้มากมาย รวมถึงเกิดเป็นกระแสให้แบรนด์อื่นๆ ทำสีตามก็มากมาย มาคราวนี้เราคงต้องมาดูครับว่าสีใหม่ของ iPhone จะถูกใจกันหรือเปล่า

ที่มา – @VenyaGeskin1

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.