เผยภาพ Moto X4 เวอร์ชั่น Android One ในสหรัฐอเมริกา

Moto X4 Android One


ห่างหายไปนานสำหรับมือถือโครงการ Android One โครงการที่ตั้งขึ้นมาโดยมีเป้าหมาย เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงการใช้งานสมาร์ทโฟน เริ่มแรกเดิมทีโครงการ Android จะเป็นมือถือราคาถูก ที่สเปคพอใช้ได้ แต่หลังๆเหมือนกับว่ามือถือโครงการ Android One จะเริ่มีสเปคและราคาขยับขึ้นมาเล็กน้อย โดย Jon Gold ผู้บริหารของกูเกิลบอกว่า Android One ครั้งนี้จะมาพร้อมกับราคาที่หลากหลายขึ้น

Moto X4 Android One

ล่าสุดมีภาพหลุดจาก @evleaks เจ้าเก่าโพสต์ภาพ Moto X4 เวอร์ชั่น Android One ออกมาให้ได้เราเห็นกัน โดยภาพที่เห็นเป็นภาพด้านหลัง เผยให้เห็นกล้องหลังแบบคู่ ดีไซด์โค้งมนตัวเครื่องสีดำ โดย Android One  รุ่นนี้น่าจะเป็นของประเทศสหรัฐอเมริกา (ปกติเวลาเปิดตัว Android One จะเป็นของแต่ละประเทศ)

สำหรับ Moto X4 มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียด1080p , ซีพียู Qualcomm Snapdragon 630 SoC, แรม 3GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 32GB และแบตเตอรี่ความจุ 3,000 mAh, รองรับ TurboPower quick charging, มาตรฐานกันน้ำและกันฝุ่น IP68 รุ่นปกติ จำหน่ายในราคา 399 ดอลลาร์ 13,500 บาท ส่วนรุ่นของ Android One ยังไม่มีรายละเอียด แต่คาดว่าราคาก็คงใกล้เคียงกัน

ก่อนหน้านี้ Xiaomi เพิ่งเปิดตัว Xiaomi A1 ในประเทศอินเดียไปได้ไม่นาน โดยมีสเปค หน้าจอ 5.5 นิ้ว ใช้แรม 4GB, ซีพียู Snapdragon 625 พื้นที่เก็บข้อมูล 64GB จำหน่ายในราคา หรือประมาณ 7,800 บาท

ที่มา – @evleaks

About modify 4845 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.