ยืนยัน Huawei Mate 10 เปิดตัว 16 ตุลาคมนี้ มาพร้อมกับแบตถึง 4,000mAh

เปิดตัว Huawei Mate 10 วันที่ 16 ตุลาคม


เรือธงค่ายต่างเปิดตัวกันไปหลายรุ่นแล้ว ล่าสุดมาถึงคิวของ Huawei จะเปิดตัวกับเขาบ้าง โดยมีข่าวการเปิดตัวของ Huawei Mate 10 ก่อนหน้านั้นคือวันที่ 16 ตุลาคม ดูเหมือนว่าจะเป็นวันที่เปิดตัวจริงๆ เพราะ Huawei ออกมาประกาศแล้วว่าจะมีการเปิดตัวในช่วงเวลาดังกล่าว ผ่านทวิตเตอร์

Huawei Mate 10 Pro Render

Huawei Mate 10 Pro Render

ก่อนหน้านี้ @evleaks นักปล่อยภาพหลุดในตำนานได้ปล่อยภาพหลุดของ Huawei Mate 10 Pro ออกมาบ้างแล้ว โดยมาพร้อมกับกล้องคูจาก Leica และระบุการเปิดตัว 16 ตุลาเช่นเดียวกัน

ล่าสุดทวิตเตอร์ของ Huawei ได้โพสต์ ระบุวันเปิดตัวอย่างชัดเจนแล้ว แน่นอนว่าคือวันที่ 16 ตุลาคม

นอกจากวีดีโอยังมีภาพเคลื่อนไหวที่ระบุการเปิดตัว พร้อมบอกตัวเลขของความจุแบตเตอรี่ ว่าจะมาพร้อมกับความจุถึง 4,000mAh โดยข้อความแสดงว่า Huawei Mate 10 การเปิดตัวครั้งนี้เราคงได้เห็นการเปิดตัว 2 รุ่นด้วยกันคือ Huawei Mate 10 และ Huawei Mate 10 Pro ส่วนสเปคตอนนี้เท่าที่ทราบจะมาพร้อมกับชิป Kirin 970  โดยจะเน้นในเรื่องของ AI (Artificial Intelligence) และแบตเตอรี่ 4,000 mAh ส่วนรายละเอียดอื่นๆ คงต้องดูการเปิดตัวอีกทีครับ

About modify 4850 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.