ไอโฟนมินิ (iPhone Mini) ราคาใหม่ iPhone low cost

thumbnail default

iPhone Mini


สร้างความฮือฮาไม่น้อยมาช่วงวันสองวันมานี้ กับการจะเปิดตัวหรือเป็นแค่ข่าวลือว่าจะมีการเปิดตัว ไอโฟนมินิ (iPhone Mini) หรือไอโฟนรุ่นราคาประหยัด ( iPhone low cost ) ว่ากันว่าจะเปิดตัวช่วงเดือน มิถุนายน แถบมีพิธีกรชื่อดังของไทยออกมายืนยันว่า มีเพื่อนสั่งจองไปทำกิจกรรมเรียบร้อยแล้ว

iPhone5
iPhone5

โดยไอโฟนที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ก็คือ ไอโฟนมินิ (iPhone Mini) สเปคจะอยู่ที่หน้าจอ 3.5 นิ้วแบบ Retina Display มีกล้องความละเอียด อยู่ที่ 5 ล้านใช้ CPU ยอดนิยมอย่าง A5 และมีให้เลือกหลายสี ซึ่งข่าวนี้บอกราคามารว่าจะขายกันอยู่ที่ไม่เกิน $300 หรือประมาณไม่ถึง 9,000 บาท

ล่าสุดรายการ เรื่องเล่า เช้านี้ มีรายงานว่าทางไอโฟนจะออก  iPhone low cost โดยรายละเอียดว่าทุกอย่างจะเท่ากับ iPhone 5 และลดกล้องลง เหลือ 5 ล้านพิกเซล ฝาด้านหลังจะเป็น พลาสติกผสมไฟเบอร์กลาส โดยราคาอยู่ที่ 4,900 บาท ทั้งนี้พิธีกรคนดังกล่าวกล่าวสรุปว่าตัวเองยังไม่ยืนยันเพราะเป็นเพียงการพูดคุยกับเพื่อนเท่านั้น ว่าจะซื้อมาทำกิจกรรมบางอย่าง

อย่างไรก็ตามเราคงต้องติดตามกันต่อไป นี้จะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่หรือไม่ของ iPhone แบรนด์ที่ถือว่าอยู่ในอันดับต้นๆของโทรศัพท์มือถือประเภทสมาร์ทโฟนแล้วหละ

About modify 4880 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.