หลุดสเปค Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ มาพร้อม 3D sensing กล้องคู่ ช่องเสียบหูฟัง 3.5 หายไป

สเปค Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+

เผยภาพสเก็ตช์ของ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ที่ดูๆแล้วก็ไม่ต่างจาก Galaxy S มากนัก แต่ที่น่าสนในก็น่าจะเป็นเรื่องสเปคของทั้งสองรุ่น ที่มีการเพิ่มเติมฟีเจอร์ต่างๆมากมาย และตัดช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม. ออกไปแทน ฟีเจอร์ที่เพิ่มเติมเข้ามาอาทิเช่น 3D sensing เป็นตัวที่ช่วยให้ระบบจดจำใบหน้าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สเปคหลุด samsung galaxy s9

ภาพข้อมูลหลุด samsung galaxy s9 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.8 นิ้ว, ฟีเจอร์ 3D sensing, กันน้ำมาตรฐาน IP65/68, กล้องหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล, กล้องหน้าความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ปรับเปลี่ยนเอา เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือมาไว้ในจอ แต่อาจยังมีอยู่ด้านหลังเหมือนเดิม (ตามข่าวว่าเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือยังอยู่ในช่วงพัฒนา)

สเปคหลุด samsung galaxy s9 plusสำหรับรุ่น samsung galaxy s9 plus มีสเปคที่ออกมาไม่ต่างกันหนัก แต่มาพร้อมกับหน้าจอที่ใหญ่กว่า 6.2 นิ้ว

คาดว่า Samsung จะเปิดตัว Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ในช่วงต้นปี 2018 เราอาจได้เห็นการเปิดตัวในช่วง งาน Mobile World Congress ที่จะจัดขึ้นปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2018

ที่มา – @jPzamoras

About modify 4243 Articles
สามารถนำบทความไปเผยแพร่ได้อย่างอิสระ โดยกล่าวถึงแหล่งที่มา เป็นลิงค์กลับมายังบทความนั้นๆ บทความอาจมีการพิมพ์ตกเรื่องภาษาไปบ้าง ต้องขออภัย พยามจะพิมพ์ผิดให้น้อยที่สุด (ทำเว็บคนเดียวไม่มีคนตรวจทาน) บทความที่สอนเรื่องต่างๆ กรุณาอ่านบทความให้เข้าใจก่อนโพสต์ถาม ติดตรงไหนสามารถถามได้ที่โพสต์นั้นๆ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.
This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.